Chia sẻ App cài nhạc chuông iPhone nhanh chóng

Chia sẻ App cài nhạc chuông iPhone nhanh chóng

Một trong những hạn chế của iPhone là không thể thiết lập nhạc chuông từ bài hát. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn app cài nhạc chuông iPhone đơn giản nhất.

Chia sẻ bạn các App cài nhạc chuông iPhone đơn giản nhất

Để có thể sử dụng được các ứng dụng này thì bạn nên đảm bảo iPhone của bạn đã cập nhật ios 11 trở đi. Bởi những phiên bản hệ điều hành thấp hơn thì ứng dụng này sẽ không hỗ trợ.

Để cài nhạc chuông cho iPhone bạn cần tải 2 ứng dụng Documents GarageBand về máy. Sau đó thực hiện thao tác kết hợp cả 2 ứng dụng này để cài đặt nhạc chuông cho iPhone của mình.

Bước 1: Bạn có thể vào app store để download ứng dụng:

App cài nhạc chuông iPhone đơn giản nhất

Bước 2: Tải bài hát về Documents

Sau khi tải xong ứng dụng, bạn truy cập vào trình duyệt Documents và tiến hành tìm tên bài hát yêu thích và tiến hành tải về.

Lưu bài hát vào phần tải về sau đó nhấn vào bài hát chọn chỉnh sửa để di chuyển bài hát qua icloud va thoát ứng dụng.

Documents

Bước 3: Mở ứng dụng GarageBand lên > vuốt qua phải chọn chế độ Bộ Thu Âm Thanh

Khi đó một bộ công cụ của ứng dụng sẽ hiện ra như hình.

ứng dụng GarageBand

Bước 4: Import nhạc và vào GarageBand

GarageBand cho phép bạn chọn nhạc từ nhiều nơi khác nhau có thể từ ứng dụng khác hoặc iCloud trên máy. Để import nhạc vào bạn nhấn vào biểu tượng Loop. Sau đó chọn bài hát trên iCloud để tải lên.

Bạn chỉ cần nhấn giữ vào bài hát và kéo lên trên màn hình, bài hát sẽ tự kéo vào màn hình chỉnh sửa. Khi đó bạn có thể thoải mái cắt ghép, nghe thử đoạn nhạc mà mình yêu thích đến khi ok thì thôi.

Bước 5: Sau khi hoàn chỉnh, bạn nhấp vào biểu tượng tam giác >  Bài hát của tôi để lưu lại > ấn giữ vào bài hát > bấm share > chọn Nhạc chuông để cài đặt.

Tại đây bạn cũng có thể thay đổi tên bài hát > chọn Xuất để hoàn thành.

Bước 6: Bạn chọn: Sử dụng âm thanh làm… >> Chọn làm nhạc chuông. Hoặc chọn Cài đặt >> Âm thanh >> Chọn mục bạn thích >> Chọn nhạc vừa tạo để cài đặt nhạc chuông cho máy.

Trên đây là app cài nhạc chuông cho iPhone mà chúng tôi chia sẻ, hi vọng sẽ giúp bạn có sự trải nghiệm tuyệt vời hơn trên iPhone của mình.

Viết một bình luận