Mẹo hay khắc phục lỗi iPhone 6s sập nguồn sạc không lên

Mẹo hay khắc phục lỗi iPhone 6s sập nguồn sạc không lên

Bạn đang sử dụng máy đột nhiên gặp phải lỗi iPhone 6s sập nguồn sạc không lên khiến cho người dùng cảm thấy hoang mang vì không biết dế yêu của mình gặp phải lỗi hư hỏng gì. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cách khắc phục.

Lỗi iPhone 6s sập nguồn sạc không lên

iPhone 6s sập nguồn sạc không lên là dấu hiệu hư hỏng nghiêm trọng trên điện thoại bạn. Lỗi này gây cản trở quá trình trải nghiệm của người dùng trên điện thoại nhất là những lúc quan trọng cần sử dụng máy để gọi điện hay nhắn tin cho người thân bạn bè.

Lỗi iPhone 6s sập nguồn sạc không lên

=> Xem thêm: Cách nào khắc phục lỗi iPhone 6s bị chảy mực màn hình

Nguyên nhân iphone 6s sập nguồn sạc không lên

  • Do bộ sạc bị hư hỏng hoặc bạn đang sử dụng bộ sạc không chính hãng của dòng điện thoại iPhone 6s.
  • Do người dùng vô tình làm điện thoại bị rớt va chạm mạnh khiến cho phần cứng bên trong bị hư hỏng
  • Điện thoại bị ngấm nước nhưng không được hong khô, để lâu ngày phần cứng bên trong máy bị gỉ sét hư hỏng
  • Lỗi xung đột phần mềm bởi các ứng dụng không tương thích với máy hoặc các ứng dụng chưa virut độc hại.
  • Lỗi hệ điều hành trên máy bạn đã cũ do lâu ngày chưa được cập nhật
  • Pin, ic nguồn bị hư hỏng
  • Do máy bạn quá cũ nên linh kiện hư hỏng sau một thời gian hoặc do bạn đã tung mang máy đi sửa chữa tại các trung tâm kém chất lượng nên bị thay bởi linh kiện giả.

Nguyên nhân iphone 6s sập nguồn sạc không lên

=> Xem thêm: Cách khắc phục loa iPhone 6s mất tiếng khi đang sử dụng??

Giải pháp khắc phục lỗi iPhone 6s sập nguồn bật không lên

Để đảm bảo quá trình trải nghiệm của người dùng trên điện thoại không bị gián đoạn, khắc phục lỗi iphone 6s nhanh chóng bạn hãy áp dụng những giải pháp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  • Kiểm tra Bộ sạc của máy, bạn có thể  sử dụng một bộ sạc khác chính hãng để cắm sạc cho máy. Sau đó, khởi động lại và kiểm tra có khắc phục được lỗi không.
  • Tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 6s để xử lí lỗi xung đột phần mềm bằng cách kết nối với iTunes trên máy tính. Bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi Khôi phục nhé!
  • Nếu đã thực hiện cách trên nhưng vẫn chưa khắc phục được lỗi thì chắc chắn máy bạn đã bị hỏng phần cứng. Lúc này bạn phải mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra khắc phục. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay linh kiện mới cho máy: có thể là thay pin iphone 6s mới, thay ic nguồn hay thay main,.. Do đó để đảm bảo linh kiện chính hãng bạn nên lựa chọn trung tâm chuyên nghiệp uy tín nhất.

Trung tâm chúng tôi tại địa chỉ: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM- là nơi uy tín nhất lượng được nhiều khách hành đánh giá và lựa chọn để sửa chữa thay linh kiện mới khi điện thoại bị hỏng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nguồn linh kiện chính hãng trung tâm chúng tôi tự tin khắc phục mọi hư hỏng trên điện thoại bạn an toàn chuẩn xác nhất. Gọi ngay hotline: 18002057 để được hỗ trợ.

Chúc bạn mau khắc phục được lỗi trên điện thoại mình!

=> Xem thêm: Thủ thuật khắc phục iPhone 6s bị treo táo hiệu quả

Viết một bình luận