Thủ thuật khắc phục iPhone 6s bị treo táo hiệu quả

Thủ thuật khắc phục iPhone 6s bị treo táo hiệu quả

iPhone 6s bị treo táo khiến cho người dùng không thể thao tác trên điện thoại được nữa. Vì vậy nếu không có giải pháp khắc phục tốt nhất sẽ làm cho điện thoại bạn hư hỏng nặng thêm.

Lỗi màn hình iPhone 6s bị treo táo

iPhone 6s bị treo táo không phải là lỗi xa lạ đối với người dùng. Bạn đang thao tác trên máy đột nhiên màn hình bị đen lại, tắt nguồn đột ngột sau đó tự khởi động lại nhưng màn hình chỉ hiện logo quả táo. Lúc này dù người dùng có khởi động lại máy cũng không khắc phục được. Đây là lỗi hư hỏng có thể liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm trên máy. Để tìm ra được giải pháp khắc phục trước hết bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi ngay nhé!

Lỗi màn hình iPhone 6s bị treo táo

=> Tham khảo thêm: Làm gì để khắc phục iPhone 6s sọc màn hình

Tại sao màn hình iphone 6s bị treo táo

Màn hình iphone 6s  bị treo táo có thể do những nguyên nhân dưới đây:

  • Lỗi bộ nhớ RAM của điện thoại bạn bị quá tải bởi bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng hay lưu trữ quá nhiều dữ liệu trên điện thoại
  • Lỗi hệ điều hành iOs quá cũ do lâu ngày chưa được cập nhật
  • Lỗi xung đột phần mềm do cac ứng dụng mà bạn cài đặt không tương thích với máy hoặc các ứng dụng chứa virut độc hại
  • iPhone 6s vô tình bị rớt va chạm với bề mặt cứng vật nhọn, hoặc chịu tác động mạnh của một lực nào đó là cho phần cứng bên trong máy bị hư hỏng
  • Điện thoại bạn đã cũ nên phần cứng bị hư hỏng hoặc do bạn đã từng mang máy đi sũa chữa tại các trung tâm kém chất lượng

Tại sao màn hình iphone 6s bị treo táo

=> Tham khảo thêm: Khắc phục tình trạng iPhone 6s loạn cảm ứng

Giải pháp nào khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s bị treo táo

iPhone 6s bị treo táo khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng hoang mang lo lắng vì không biết dế yêu của mình hư hỏng gì? Hơn nữa còn làm cho quá trình trải nghiệm trên điện thoại bạn bị  gián đoạn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin dưới đây để có được giải pháp khắc phục tốt nhất:

– Bạn nên thử Khởi động lại iphone 6s bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút Home. Sau đó kiểm tra xem đã khắc phục được lỗi chưa.

– Cập nhật hệ điều hành iOS mới cho máy.

Cập nhật hệ điều hành iOS mới cho máy

– Tiến hành Restore iPhone 6s bằng cách kết nối với iTunes trên máy tính để khôi phục máy về ban đầu, khắc phục lỗi phần mềm bằng cách:

  • Bước 1: Kết nối Iphone 6s với iTunes trên máy tính
  • Bước 2: Khi máy tính nhận IPhone của bạn. Lúc này tiến hành Back up dữ liệu
  • Bước 3: Nhấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút Home trên iphone 6s khoảng 10s, sau đó thả nút nguồn và giữ nút Home để đưa máy về chế độ Recovery Mode
  • Bước 4: Nhấn Ok để itunes tiến hành Restore máy.

– Nếu máy bạn bị hỏng phần cứng, bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được khắc phục. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay linh kiện mới cho máy. Để đảm bảo chất lượng sau sửa chữa bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín chuyên nghiệp nhất.

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi màn hình iphone 6s bị treo táo hiệu quả!

=> Tham khảo thêm: Dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 6s

Viết một bình luận