Làm gì để khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s Plus bị chảy mực

Làm gì để khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s Plus bị chảy mực

Nhiều người dùng khá đau đầu vị lỗi màn hình iPhone 6s plus bị chảy mực và không biết khắc phục thế nào? Những giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng.

Lỗi màn hình iPhone 6s Plus bị chảy mực

Màn hình iPhone 6s plus bị chảy mực là lỗi mà người dùng thường gặp trong quá trình sử dụng. Lỗi này gây ảnh hưởng đến quá trình thao tác của người dùng trên máy. Màn hình iPhone 6s Plus chảy mực có biểu hiện: màn hình xuất hiện các vết mực màu tím, đen che lắp màn hình hiển thị, cảm ứng tại vị trí này bị chết.

Lỗi màn hình iPhone 6s Plus bị chảy mực

=> Bài liên quan: Khắc phục iPhone 6s Plus bị đơ màn hình với thủ thuật đỉnh cao

Nguyên nhân màn hình iPhone 6s Plus bị chảy mực là do đâu?

Lỗi chảy mực màn hình trên iPhone 6s Plus có thể xuất phát từ lỗi phần cứng hay phần mềm:

  • Do điện thoại bạn bị ngấm nước và không được xử lí kịp thời hoặc thường xuyên để máy trong môi trường ẩm ướt, hóa chất độc hại nên làm cho các phần cứng bên trong bị hư hỏng.
  • Lỗi xung đột phần mềm do các ứng dụng mà bạn cài đặt trên máy máy không tương thích hoặc ứng dụng chứa virut độc hại.
  • Phần cứng của máy bị hư hỏng do máy đã sử dụng lâu hoặc do linh kiện bạn sử dụng hoặc thay thế là hàng lô hàng kém chất lượng

Nguyên nhân màn hình iPhone 6s Plus bị chảy mực là do đâu?

=> Bài liên quan: Khắc phục màn hình iphone 6s plus bị loạn cảm ứng

Làm sao để khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s plus bị chảy mực

Để đảm bảo quá trình trải nghiệm trên điện thoại bạn được trọn vẹn hơn, lỗi chảy mực màn hình không còn ám ảnh bạn nữa. Hãy xem những giải pháp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  • Nếu trường hợp màn hình 6s Plus của bạn bị chảy mực ít, chỉ xuất hiện ti li, thì bạn có thể sử dụng miếng vải mềm quấn quanh ngón tay. Rồi miết nhẹ ngón tay lên chỗ vết mực, cứ lặp đi lặp lại cho đến vết mực biến mất. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng được với những vết mực nhỏ và tính hiệu quả không cao.
  • Giải pháp tốt nhất bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kĩ thuật viên kiểm tra khắc phục. Trường hợp bắt buộc bạn phải thay màn hình iPhone 6s Plus cho máy thì mới có thể khắc phục hoàn toàn.

Để màn hình thay mới được chính hãng bạn nên lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang băn khoăn và không biết nên chọn trung tâm nào thì trung tâm chúng tôi là một gợi ý dành cho bạn. Tọa lạc tại:  254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM- nơi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thay màn hình iphone 6s plus chất lượng. Với hệ thống trang thiết bi cùng nguồn linh kiện chính hãng, trung tâm chúng tôi tự tin khắc phục mọi hư hỏng trên điện thoại bạn an toàn chuẩn xác nhất.

Chúc bạn thành công!

Viết một bình luận