Nên làm gì khi iphone 6 plus không vào được wifi?

Nên làm gì khi iphone 6 plus không vào được wifi?

Với thiết kế tinh tế, sang trọng và thanh lịch, iphone 6 Plus đã được lòng người dùng từ những ngày mới ra mắt. Nhưng không vì thế mà chúng không có bất kỳ lỗi nào. Sau một thời gian sử dụng, một số người dùng phàn nàn và khó chịu khi iphone 6 plus không kết nối được wifi. Vậy khi gặp tình trạng này, bạn nên làm gì để khắc phục? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

<center>Iphone 6 plus không nhận wifi do nguyên nhân nào?</center>
Iphone 6 plus không nhận wifi do nguyên nhân nào?  

Iphone 6 plus không nhận wifi do nguyên nhân nào?

 • Có thể do thiết bị phát wifi đang gặp vấn đề về mạng, những smartphone khác cũng không thể truy cập được và chiếc 6 plus của bạn cũng không ngoại lệ.
 • IPhone 6 Plus bị nhiễm mã độc, xung đột ứng dụng dẫn đến ngắt kết nối wifi. Nguyên nhân này ít gặp hơn nhưng hậu quả lại lớn hơn dẫn đến nhiều trục trặc cho máy.
 • Do sử dụng hệ điều hành IOS phiên bản cũ.
 • Do hư hỏng phần cứng khiến iPhone 6 Plus không thể kết nối Wifi.
 • Bạn sử dụng iphone 6 plus bản lock nên xảy ra hiện tượng lỗi bắt wifi.
<center>Nên làm gì khi iphone 6 plus không vào được wifi?</center>
Nên làm gì khi iphone 6 plus không vào được wifi?

Nên làm gì khi iphone 6 plus không vào được wifi?

Việc khắc phục có lẽ sẽ dễ dàng hơn khi bạn biết rõ nguyên nhân iphone 6 plus của mình không bắt được wifi là do đâu. Cụ thể như sau:

 1. Trước hết, bạn hãy thử đưa máy đến nơi có tín hiệu wifi mạnh và thử kết nối lại. Điều này sẽ có tác dụng nếu như nguyên nhân nằm ở mạng wifi.
 2. Khởi động lại iPhone là một trong những cách đơn giản nhất để giải quyết những lỗi phần mềm cơ bản.
 3. Tắt và bật mạng Wifi trở lại hoặc bật/tắt chế độ máy bay. Đây là thủ thuật đơn giản nhưng đôi khi lại đem đến những hiệu quả mà bạn không ngờ đến.
 4. Thay đổi DNS trên iPhone 6 Plus bằng cách vào Cài đặt => Wifi => chọn dấu “i” bên cạnh tên mạng Wifi mà bạn đang muốn sửa DNS, cuối cùng tiến hành sửa lại DNS của mạng là xong. Để sử dụng DNS của Google, bạn có thể nhập bất kỳ địa chỉ sau đây vào trường DNS: 8.8.8.8, 8.8.4.4
 5. Khôi phục cài đặt gốc sẽ giúp iphone 6 plus của bạn trở về như khi xuất xưởng. Chính vì vậy hãy nhớ sao lưu những dữ liệu quan trọng trước khi tiến hành nhé.
 6. Nếu đã thử những cách nêu trên mà tình trạng iPhone 6 Plus bị mất wifi vẫn không thể khắc phục thì rất có thể IC wifi của máy đã bị hư hỏng. Nếu vậy bạn nên chọn địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng để kiểm tra và thay thế những bộ phận hư hỏng một cách nhanh chóng.
<center>Địa chỉ khắc phục lỗi iphone 6 plus hư wifi</center>
Địa chỉ khắc phục lỗi iphone 6 plus hư wifi

Địa chỉ khắc phục lỗi iphone 6 plus hư wifi tốt nhất

Nếu đang sống tại TP HCM, những địa chỉ sau đáng để bạn lưu lại và ghé đến khi không may gặp lỗi hư wifi hay bất kỳ lỗi hư hỏng nào của điện thoại:

 • Địa chỉ 1: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM
 • Địa chỉ 2: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Địa chỉ 3: 303 XVNT, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Địa chỉ 4: 200 Khánh Hội, P.6, Quận 4, TP. HCM
 • Địa chỉ 5: 1143 Phan Văn Trị, P 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Địa chỉ 6: 380 Võ Văn Ngân, P Bình Thọ, Q. Thủ Đức, HCM

Chúc bạn thành công.

Viết một bình luận