Mẹo khắc phục lỗi iPhone 7 bị treo táo nhanh chóng

Mẹo khắc phục lỗi iPhone 7 bị treo táo nhanh chóng

Bạn đang gặp phải hiện tượng iPhone 7 bị treo táo và không biết cách nào để xử lí. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được khắc phục nhanh chóng

iPhone 7 bị treo táo là lỗi không quá xa lạ với người dùng, lỗi này gây ảnh hưởng đến quá trình thao tác của người dùng. Quả là bất tiện phải không nào? Vì vậy việc tìm ra giải pháp khắc phục luôn là sự quan tâm của người dùng.

iPhone 7 bị treo táo

=> Xem thêm: Chia sẻ cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị giật

Nguyên nhân iPhone 7 bị treo táo

Trong quá trình sử dụng màn  hình iphone 7 đột nhiên đứng yên, đơ dẫn đến tắt nguồn, trên màn hình chỉ hiện len logo quả táo. Lỗi này thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân:

  • iPhone 7 của bạn vi rớt va đập mạnh bởi vật cứng vật nhọn hay chịu tác động bởi một lực mạnh khiến cho các linh kiện bên trong bị hư hỏng.
  • Các ứng dụng mà bạn cài đặt trên điện thoại không tương thích với máy hây nên lỗi xung đột phần mềm
  • iPhone 7 của bạn bị cạn pin nên không đủ năng lượng cung cấp cho máy dẫn đến lỗi treo logo
  • Bộ sạc bạn sử dụng cho máy là bộ sạc không chính hãng dẫn đến dòng điện truyền vào máy không ổn định nên gây hư hỏng ic, main, chip,..
  • Phần cứng bên trong bị hư hỏng do máy sử dụng lâu hoặc quá trình sử dụng không cẩn thận làm máy rơi vào nước khiến cho iphone 7 bị treo táo.

Nguyên nhân iPhone 7 bị treo táo

=> Xem thêm: Sự cố iPhone 7 lên táo rồi tắt, làm sao khắc phục ?

Khắc phục lỗi màn hình iphone 7 bị treo táo

Màn hình iphone 7 bị treo táo khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu và lo lắng cho dế yêu của mình. VÌ vậy để nổi ám ảnh này không còn xuất hiện trên điện thoại nữa bạn hãy thử áp dụng các giải pháp dưới đây:

  • Dùng bộ sạc chính hãng để sạc pin cho máy khoảng 20 phút sau đó Reset máy lại bằng cách nhấn nút nguồn và nút giảm âm lượng xem có khắc phục được không
  • Tiến hành Restore iPhone 7 để khôi phục cài đặt gốc cho máy để xử lí lỗi phần mềm bằng cách kết nối nói iTunes trên máy tính. Hoặc bạn có thể thử xóa đi bớt các ứng dụng không cần thiết bằng việc kết nối này để khắc phục lỗi nhé!
  • Nếu bạn đã áp dụng các giải pháp trên mà vẫn không khắc phục được lỗi iPhone 7 bị treo táo thì chắc chắn máy bạn đã bị hỏng phần cứng. Tốt nhất bạn nên mang máy đế trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại để được kiểm tra khắc phục. Một số giải pháp tốt nhất bạn sẽ thay màn hình iPhone , ic, main,… Để đảm bảo thay linh kiện chính hãng bạn nên đến địa chỉ trung tâm uy tín để đảm bảo nhé!

Với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ khắc phục được lỗi iPhone 7 bị treo táo thành công!

=> Xem thêm: Thủ thuật khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình

Viết một bình luận