cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs Max hiệu quả

cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs Max hiệu quả

Để ghi âm trên iPhone Xs Max hiệu quả, bạn có thể sử dụng tính năng Voicemail trên máy hoặc các ứng dụng hỗ trợ của bên thứ 3.

Ghi âm trên iPhone là thủ thuật không hề đơn giản. Vốn không được trang bị sẵn tính năng ghi âm như trên các dòng máy Android, nên nếu muốn ghi âm trên iPhone Xs Max, bạn sẽ phải cần đến phần mềm hỗ trợ hoặc phải thực hiện một số thao tác tương đối phức tạp. Nếu đây đang là nhu cầu của bạn, đừng quên tham khảo một vài thủ thuật hữu ích sau đây nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Làm gì khi iPhone Xs Max không lên màn hình

cach ghi am cuoc goi tren iphone xs max

1. Sử dụng tính năng Voicemail

Voicemail là tính năng được trang bị sẵn ở iPhone Xs Max nói riêng và trên hầu hết các dòng iPhone hiện nay nói chung. Khi sử dụng tính năng Voicemail để ghi âm cuộc gọi, bạn sẽ tự gửi mình đoạn ghi âm cuộc gọi vào hộp thư thoại trên máy. Vì vậy, sau khi cuộc gọi kết thúc, một file ghi âm cũng xuất hiện ở hộp thư thoại trên iPhone Xs Max. Đây cũng là cách ghi âm cuộc gọi ổn định mà bạn nên áp dụng.

Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn thực hiện cuộc gọi như bình thường. Trên giao diện của cuộc gọi, bạn nhấn nút Add Call và nhập số điện thoại của mình. Bạn nên thông báo trước với người bên kia để họ không phải đợi lâu.
  • Bước 2: Khi Voicemail bắt đầu ghi âm, bạn hãy nhấp vào nút Merge Calls để nhập file ghi âm thư thoại Voicemall với cuộc gọi bạn đang thực hiện ở bước đầu tiên.
  • Bước 3: Khi cuộc gọi kết thúc, bạn chỉ cần một chút để file ghi âm cuộc gọi xuất hiện trong mục “Voicemail” của iPhone App.

ghi am cuoc goi tren iphone xs max

2. Sử dụng TapACall

Trên thực tế, có một số iFan không thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs Max với Voicemail. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn nên tìm đến các ứng dụng hỗ trợ của bên thứ 3. TapACall là một trong số đó.

TapACall có 2 phiên bản, 1 phiên bản miễn phí và có phí (khoảng 9,99$). Mặc dù phiên bản miễn phí có những giới hạn nhất định, nhưng vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng bình thường. Bạn có thể tải ứng dụng này từ Appstore để thoải mái ghi âm cuộc gọi đến và đi trên máy. Đồng thời, sau khi ghi âm, bạn cũng dễ dàng chia sẻ file cho mọi người thông qua các nền tảng mạng xã hội.

3. Sử dụng Call Record Free

Call Record Free cũng là một ứng dụng có sẵn trên Appstore hỗ trợ các tín đồ táo khuyết ghi âm cuộc gọi. Đây là ứng dụng miễn phí và có giao diện sử dụng đơn giản. Khi có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ghi âm để bắt đầu. Tương tự, để ghi âm cuộc gọi đi, bạn cần tiến hành quay số trước khi nhấn vào biểu tượng ghi âm. Khi cuộc gọi kết thúc, bạn cũng có thể chia sẻ file ghi âm qua Facebook, Twitter, iMessage, Email,…

=> Xem thêm: Khắc phục lỗi iPhone Xs Max nóng máy

Hy vọng với một vài gợi ý kể trên, bạn có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs Max hiệu quả.

Chúc bạn áp dụng thủ thuật thành công!

Viết một bình luận