Chia sẻ cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị giật

Chia sẻ cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị giật

Màn hình iPhone 7 bị giật trong quá trình sử dụng khiến cho nhiều người dùng cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng cho dế yêu của mình. Vậy cách nào khắc phục? Hãy cùng xem thông tin bài viết dưới đây:

Khi bạn đang thao tác trên màn hình bỗng nhiên màn hình iPhone 7 bị giật khiến cho người dùng không còn thực hiện được bất kì thao tác nào trên màn hình nữa. Điều này quả là khó chịu nhất là những lúc bạn đang cần sử dụng máy để xử lí công việc hay gọi điện nhắn tin cho người thân bạn bè. Hơn nữa, khi điện thoại bạn xuất hiện lỗi này có lẽ đây là dấu hiệu của hư hỏng bạn cần phải khắc phục. Vậy nguyên nhân màn hình iPhone 7 bị giật là gì? Cách nào khắc phục?

Màn hình iPhone 7 bị giật

=> Xem thêm: Sự cố iPhone 7 lên táo rồi tắt, làm sao khắc phục ?

Tại sao màn hình iphone 7 bị giật?

Màn hình iPhone 7 bị giật trong lúc đang sử dụng máy, nặng hơn có thể màn hình giật dẫn đến tắt nguồn và bạn không mở nguồn lên được nữa. Lỗi này có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

  • iPhone 7 của bạn vô tình bị rớt va đập mạnh gây hư hỏng phần cứng bên trong điện thoại như main, ic, nguồn,…
  • Lỗi xung đột phần mềm trên iPhone 7 do các ứng dụng bạn cài đặt không tương thích với máy hoặc các ứng chứa virut độc hại dẫn đến màn hình bị rung giật liên tục
  • Có quá nhiều ứng dụng cài đặt trên điện thoại bạn dẫn đến máy bị quá tải cũng có thể gây nên lỗi màn  hình iPhone 7 bị giật.
  • iPhone 7 của bạn đã từng mang đi sửa chữa và bị thay bởi linh kiện kém chất lượng nên sau một thời gian sử dụng dẫn đến hư hỏng.
  • Do hư hỏng phần cứng do điện thoại đã sử dung lâu máy đã cũ
  • Lỗi phiên bản hệ điều hành trên iPhone 7, có thể do phiên bản hệ điều hành cũ không còn tương thích với máy nữa .

Tại sao màn hình iphone 7 bị giật?

=> Xem thêm: Màn hình iPhone 7 bị ám vàng, nên làm gì khắc phục ?

Khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 bị giật

Màn hình iPhone 7 bị giật dẫn đến tắt nguồn luôn là nỗi ám ảnh của người dùng. Do vậy bạn cần phải khắc phục nhanh chóng để quá trình trải nghiệm không bị gián đoạn. Hãy tham khảo các giải pháp mà cứng tôi chia sẻ sau đây:

  • Tắt nguồn khởi động lại iPhone 7 để giúp máy phục hồi tính năng và khắc phục được lỗi nhanh chóng
  • Cập nhật phiên bản hệ điều hành IOS mới cho điện thoại
  • Tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho iphone 7 bằng cách kết nối điện thoại với iTunes trên máy tính. Để xử lí lỗi xung đột phần mềm. Bạn nên Backup dữ liệu trước khi thao tác nhé
  • Trường hợp đã áp dụng các cách trên những vẫn chưa khắc phục được lỗi màn hình iPhone 7 bị giật thì chắc chắn máy bạn đã bị hỏng phần cứng. Lúc này bạn nên nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được sửa chữa thay phần cứng cho máy: màn hình, ic, main,… Để đảm bảo chất lượng sau sửa chữa bạn nên tìm đến trung tâm chất lượng uy tín nhất nhé!

=> Xem thêm: Địa chỉ thay màn hình iphone 7 chuyên nghiệp TP HCM

Chúc bạn thành công !

 

Viết một bình luận