Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 bị sọc dọc

Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 bị sọc dọc

Màn hình iPhone 7 bị sọc dọc là lỗi khó chịu mà hầu hết người dùng đều gặp phải . Nếu không có giải pháp khắc phục nhanh chóng sẽ gây hư hỏng nặng cho điện thoại của bạn.

iPhone là dòng sản phẩm cao cấp của Apple được rất nhiều game thủ lựa chọn, tuy nhiên người dùng vẫn khá thất vọng vì lỗi hư hỏng xảy ra trong quá trình sử dụng. Lỗi màn hình iphone 7 bị sọc dọc được xem là lỗi điển hình mà nhiều người dùng quan tâm. Màn hình iphone 7 bị sọc dọc gây ảnh hưởng đến quá trình thao tác của người dùng trên điện thoại, màn hình sọc che lắp hình ảnh hiển thị trên màn hình, nhiễu mờ màn hình, cảm ứng tê liệt  gây cảm giác rất khó chịu. Do để giúp người dùng thoát khỏi tình trạng hư hỏng khó chịu này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin bổ ích dưới đây.

Màn hình iPhone 7 bị sọc dọc

=> Xem thêm: Thủ thuật khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình

Nguyên nhân màn hình iphone 7 bị sọc dọc:

Màn hình iphone 7 bị sọc dọc có thể xuất phát từ những nguyên do sau:

  • Do người dùng vô tình làm điện thoại bị rớt va chạm với về mặt cứng vật nhọn, hay chịu một tác động mạnh đèn nén làm cho màn hình bên trong bị hư hỏng, lỏng socket.
  • Do lỗi từ nhà sản xuất chưa kiểm kê hàng hóa kĩ trước khi tung ra thị trường hoặc lỗi tỏng quá trình vận chuyển gây nên hiện tượng sọc màn hình
  • Lỗi người dùng cài đặt quá nhiều ứng dụng không tương thích với máy gây nên lỗi xung đột phần mềm hoặc các ứng dụng chứa virut độc hại .
  • Màn hình iphone 7 bạn đang sử dụng là màn hình lô kém chất lượng hoặc bị thay bởi linh kiện giả tại các trung tâm không uy tín
  • Bạn thường xuyên để máy trong môi trường có nhiệt độ cao hay môi trường chứa chất độc hại làm cho thiết bị bên trong bị hư hỏng.
  • Điện thoại iphone 7 của bạn bị ngấm nước nhưng không được xử lí kịp thời để lâu ngày dẫn đến hư hỏng nặng gây nên sọc màn hình.
  • Sọc màn hình là lỗi nghiêm trọng giải pháp tốt nhất bạn cần thay màn hình iphone 7 mới cho máy thì mới khắc phục hoàn toàn.

Nguyên nhân màn hình iphone 7 bị sọc dọc

=> Xem thêm: Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 loạn cảm ứng

Khắc phục lỗi màn hình iphone 7 bị sọc dọc

Màn hình iphone 7 bị sọc dọc gây khó khăn cho người dùng trong quá trình thao tác vì vậy việc tìm ra giải pháp khắc phục là cần thiết nhất. Để khắc phục lỗi màn hình iphone 7 bị sọc dọc bạn nên áp dụng các giải pháp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  • Tắt nguồn và khởi động lại Iphone  7: bạn có thể tiến hành khởi động lại máy nhiêu lần để khắc phục lỗi màn hình iphone 7 bị sọc dọc
  • Tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 7: Đây là cách hiệu quả nhất để khắc phục lỗi màn hình iphone 7 bị sọc. Để khôi phục cài đặt gốc cho máy bạn cần thực hiện các thao tác sau: Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt > Bạn Nhập mật khẩu để xóa nếu bạn thiết lập bảo mật. Với thao tác này bạn sẽ đưa máy trở về trạng thái mới xuất xưởng do đó bạn nên thực hiện Sao lưu dữ liệu trước khi thao tác  nhé!
  • Nếu bạn đã áp dụng các cách trên mà vẫn không thể khắc phục được lỗi sọc dọc trên màn hình thì chắc chắc iphone 7 của bạn đã bị hư hỏng phần cứng. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại iphone để nhờ đến kĩ thuật viên tay nghề cao trực tiếp sửa chữa, thay màn hình iphone 7 mới cho máy.

Để đảm bảo màn hình iphone 7 bị sọc dọc thay mới được chính hãng bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín nhất để sửa chữa. Bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm làm ăn không uy tín vẫn đến màn hình thay mới kém chất lượng khiến người dùng mất niềm tin vào các trung tâm sửa chữa. Do vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm nào thì hãy đến ngay địa chỉ trung tâm chúng tôi tại:  591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM- nơi chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone 7 chất lượng uy tín được rất nhiều người dùng tin tưởng và đánh giá cao. Gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn .

Với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ khắc phục được lỗi màn hình iphone 7 bị sọc dọc trên điện thoại mình!

Viết một bình luận