Màn hình iPhone 7 bị ám vàng, nên làm gì khắc phục?

Màn hình iPhone 7 bị ám vàng, nên làm gì khắc phục?

Màn hình iPhone 7 bị ám vàng khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu mỗi khi thao tác trên điện thoại. Vậy lỗi màn hình iphone 7 bị ám vàng là do đâu? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả?

Màn hình iphone 7 bị ám vàng là lỗi mà người dùng thường gặp phải tuy nhiên lỗi này không phải là lỗi quá nghiêm trọng nhưng nếu nguyên nhân hư hỏng do lỗi phần cứng mà không khắc phục kịp thời thì sẽ gây hư hỏng nặng cho điện thoại của bạn. Tuy nhiên, phần lớn điện thoại iphone 7 bị ám vàng không phải là lỗi hư hỏng mà chỉ do cài đặt trên iphone 7 của bạn. Đây được xem là tính năng Display Accommodations cho phép người dùng có thể điều chỉnh màu màn hình theo ý thích. Do đó , có khi người dùng đã vô tình điều chỉnh màu nên làm cho iphone 7 bị ám vàng .

Màn hình iphone 7 bị ám vàng

=> Xem thêm: Làm gì để khắc phục iPhone 7 Plus bị lỗi màn hình

Hướng dẫn cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị ám vàng

1.Điều chỉnh tính năng Thích nghi màn hình (Display Accommodations)

Trong quá trình sử dụng, có lẽ người dùng đã tùy chỉnh màu sắc màn hình khiến cho màn hình iphone 7 bị ám vàng. Bạn có thể khắc phục và đưa màn hình trở lại màu sắc bạn đầu chỉ với vài thao tác sau đây:

Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Thích nghi màn hình rồi nhấn tiếp Bộ lọc màu > Màn hình sẽ hiển thị ra thang màu: Bộ lọc Đỏ/Lục, Bộ lọc Lục/ Đỏ. Bộ lọc Lam/ Vàng, Sắc thái màu, người dùng có thể tùy chỉnh và lựa chọn màu để cài đặt lại. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh màu theo cách thủ công bằng cách chọn phần Sắc thái màu.

Display Accommodations

=> Xem thêm: iPhone 7 Plus bể mặt kính, bạn nên thay mặt kính hay màn hình

2.Mang máy đến trung tâm sửa chữa

Trong trường hợp màn hình iPhone 7 bị ám vàng do lỗi hư hỏng phần cứng, có thể do va đập mạnh bị ngấm nước hay màn hình sử dụng là màn hình kém chất lượng nên lâu ngày phần cứng bên trong máy bị hư hỏng khiến cho màn hình iPhone 7 bị ám vàng. Lúc này bạn chỉ còn cách mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được kiếm tra khắc phục nhanh chóng. Giải pháp tốt nhất là bạn phải thay màn hình iphone 7 mới cho máy thì mới có thể khắc phục hoàn toàn.

Để đảm bảo linh kiện thay mới được chính hãng bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất, tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Vì hiện nay có rất nhiều trung tâm làm ăn không uy tín dẫn đến chất lượng sửa chữa quá tệ khiến không ít người dùng mất niềm tin.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Fastcare 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM tại: là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Với uy tín và chất lượng được nhiều người dùng đánh giá cao trong thời gian qua, trung tâm đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất chất lượng nhất.

Chúc bạn sớm khắc phục được lỗi trên điện thoại mình!

Viết một bình luận