Làm gì khi gặp lỗi Samsung S8 Plus không lên màn hình

Làm gì khi gặp lỗi Samsung S8 Plus không lên màn hình

Chiếc điện thoại Samsung S8 Plus của bạn đột nhiên không lên màn hình. Điều này khiến cho bạn lo lắng và hiện đang tìm cho mình giải pháp để khắc phục. Bạn thắc mắc không biết nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng Samsung S8 Plus không lên màn hình. Cũng như giải pháp khắc phục tình trạng như thế nào. Nhận thấy điều được đó, chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra những thông tin hữu ích. Chúng có thể giúp cho bạn giải đáp thắc mắc trên.

=> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục lỗi Samsung S8 Plus loạn cảm ứng

samsung s8 plus khong len man hinh

Nguyên nhân dẫn đến Samsung S8 Plus không lên màn hình

Có thể nói, hầu hết nguyên nhân dẫn đến tình trạng không lên màn hình trên máy điều là do người dùng gây ra trong quá trình sử dụng và trải nghiệm. Vì thế, trước khi tìm hiểu các giải pháp để khắc phục tình trạng này. Bạn nên biết rõ các nguyên nhân gây ra. Qua đó để có giải pháp khắc phục tối ưu cũng như có được những biện pháp phòng tránh tốt nhất.

 • Bạn thường xuyên làm rơi rớt máy dẫn đến hư hỏng màn hình.
 • Trẻ nhỏ sử dụng máy và làm hỏng trong lúc đang đùa nghịch.
 • Bạn vô tình để màn hình của máy va đập mạnh với vật cứng.
 • Cài đặt ứng dụng và dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm.
 • Máy bị ngâm nước thời gian dài và dẫn đến bị hư hỏng nặng.
 • Máy hỏng pin, không cung cấp năng lượng để máy hoạt động.
 • Hư IC màn hình, khiến cho máy không hiển thị hình ảnh nữa.
 • Màn hình máy bị hỏng do va đập và không hiển thị được nữa.
 • Từng sử dụng dịch vụ sửa chữa ở trung tâm kém chất lượng.

loi samsung s8 plus khong len man hinh

Nên làm gì khi gặp lỗi Samsung S8 Plus không lên màn hình

Khi không mai bạn gặp phải lỗi Samsung S8 Plus không lên màn hình. Bạn nên thử thực hiện giải pháp dưới đây trước khi tìm cho mình các địa chỉ uy tín để được hỗ trợ.

 • Đầu tiên, bạn nên thử khởi động lại máy một hoặc nhiều lần. Điều này có thể giúp máy hoạt động trở lại nếu như lỗi là do xung đột phần mềm, hay máy tự động tắt nguồn, cũng như một vài nguyên nhân không xuất phát từ phần cứng.
 • Tiếp theo, bạn có thể thử sạc pin cho máy trong khoản thời gian 30 phút. Sao đó hay khởi động lại máy của mình. Bởi đôi lúc bạn không để ý máy đã hết cạn pin hoặc máy pin chai pin, tụt pin nhanh dẫn đến không đủ năng lượng để máy hoạt động.

=> Khi 2 giải pháp trên không giúp bạn khắc phục được lỗi Samsung S8 Plus không lên màn hình. Bạn nên mang máy đến trung tâm uy tín để được hỗ trợ tốt nhất. Có thể bạn sẽ phải thay IC, thay main, thay màn hình Samsung S8 Plus chính hãng mới có thể khắc phục.

=> Xem thêm: Biện pháp khắc phục Samsung S8 Plus mất cảm ứng

Chúc bạn thành công với những thủ thuật vừa được chúng tôi chia sẽ.

Viết một bình luận