iPhone Xs nóng máy, nên làm gì để khắc phục?

iPhone Xs nóng máy, nên làm gì để khắc phục?

Chiếc iPhone Xs của bạn đang gặp phải tình trạng nóng máy. Bạn lo lắng và đang cần tìm cho mình giải pháp khắc phục. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết được mình nên làm gì khi iPhone Xs nóng máy.

Có thể nhận thấy, iPhone Xs là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Với thiết kế tinh tế cùng nhiều tính năng vượt trội của mình. iPhone Xs luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng, không vì thế mà dòng sản phẩm này lại tránh khỏi các sự cố hư hỏng. Và hiện đang có rất nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng iPhone Xs nóng máy. Vậy, bạn nên làm gì để có thể khắc phục tình trạng này, cùng tham khảo bài viết để có giải pháp tốt nhất bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Nơi thay màn hình iPhone Xs chuyên nghiệp

iphone xs nong may

Nguyên nhân dẫn đến gặp lỗi iPhone Xs nóng máy

Theo quá trình tìm hiểu và khảo xác thị trường chúng tôi nhận thấy. Hầu hết nguyên nhân dẫn đến lỗi iPhone Xs nóng máy điều là người dùng gây ra trong quá trình sử dụng. Vì thế, bạn nên tìm hiểu cách sử dụng máy hiểu quả để tránh gặp phải tình trạng này. Dưới đây là một số nguyên nhân đẫn đến iPhone Xs bị nóng máy. Cùng tham khảo để có biện pháp phòng tránh tốt nhất bạn nhé.

 • Bạn làm rơi rớt máy nhiều lần dẫn đến hư hỏng phần cứng.
 • Bạn cài đặt nhầm ứng dụng lạ dẫn đến xung đột phần mềm.
 • Thường xuyên chơi game có đồ họa cao trong thời gian dài.
 • Luôn bật các ứng dụng như 3G, định vị,..khi không dùng đến.
 • Bạn sử dụng bộ sạc không chính hãng dẫn đến máy bị nóng.
 • Bạn vừa sạc pin cho máy vừa sử dụng máy để sài ứng dụng.

iphone xs bi nong may

Khi iPhone Xs nóng máy, nên làm gì để khắc phục?

Khi không mai chiếc iPhone Xs của bạn gặp phải tình trạng nóng máy. Bạn nên thử thực hiện giải pháp dưới đây trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ. Bởi nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone Xs nóng máy ngay tại nhà.

 • Đầu tiên, bạn nên tìm tắt hết các kết nối đã không dùng đến như 3G, định vị,… Xóa hết các ứng dụng, phần mầm bạn đã lâu không sử dụng.
 • Bạn nên hạn chế thường xuyên chơi game có đồ họa cao trong thời gian dài. Nên tháo ốp lưng khi chơi game để giúp máy tản nhiệt tốt.
 • Khi máy gặp tình trạng nóng máy khi đang sử dụng, bạn nên khởi động lại máy, điều này giúp cho máy hoạt động ổn định trở lại.
 • Khôi phục cài đặt góc cũng là giải pháp khắc phục được nhiều người thực hiện và thành công. bạn nên lưu lại dữ liệu trước khi thực hiện.
 • Bạn nên tìm và xóa ứng dụng dẫn đến xung đột gây ra tình trạng nóng máy. Cũng như hạn chế việc mở cùng lúc nhiều ứng dụng.
 • Bạn chỉ nên sử dụng bộ sạc chính hãng và chỉ sạc pin ở nơi nguồn điện ổn định. Tránh việc vừa sạc pin, vừa sử dụng máy.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone Xs nóng máy ngay tại nhà. Chúc bạn thành công!.

=> Xem thêm: iPhone Xs đơ màn hình, làm gì để khắc phục

Viết một bình luận