Chia sẻ cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X đơn giản

Chia sẻ cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X đơn giản

Để ghi âm cuộc gọi trên iPhone X, bạn có thể áp dụng nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một vài thủ thuật bạn có thể tham khảo.

Nhiều người dùng iPhone X đang có nhu cầu ghi âm cuộc gọi trên máy nhưng không biết phải làm thế nào. Đây là điều dễ hiểu bởi trên các thiết bị iOS, việc ghi âm cuộc gọi bao giờ cũng phức tạp hơn so với các thiết bị Android. Tuy nhiên với một vài cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X  dưới đây, bạn vẫn có thể làm được điều này một cách nhanh – gọn – lẹ. Đừng quên note lại nhé.

<center>Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X</center>
Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X

Sử dụng Voicemall

Đây là cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X thông dụng và ổn định nhất. Với thủ thuật này, bạn có thể thực hiện trực tiếp trên máy mà không phải sử dụng đến các app hỗ trợ của bên thứ 3.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn thực hiện cuộc gọi như bình thường. Trên giao diện của cuộc gọi, bạn nhấn chọn vào mục Add Call và nhập số điện thoại của bạn vào.

Bước 2: Khi Voicemail bắt đầu ghi âm, bạn nhấn chọn Merge Call để gộp chung hộp thư thoại với cuộc gọi này.

Bước 3: Đến bây giờ, bạn có nói chuyện bình thường trên máy. Khi cuộc gọi kết thúc, bạn có thể vào phần Voicemail trong iPhone App để tìm lại file ghi âm vừa thực hiện.

<center>Sử dụng Voicemall để ghi âm cuộc gọi</center>
Sử dụng Voicemall để ghi âm cuộc gọi

Sử dụng TapACall

Trong các ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên iPhone X, TapACall là ứng dụng được nhiều người lựa chọn. Ứng dụng này có 2 phiên bản, 1 phiên bản miễn phí (Lite) và 1 phiên bản bạn phải mua với giá 9.99$ (Pro). Với nhu cầu  thông thường, bạn chỉ cần sử dụng đến TapACall phiên bản Lite.

Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái ghi âm cuộc gọi đến và đi. Sau khi ghi âm, bạn cũng dễ dàng chia sẻ file qua tin nhắn, Facebook hoặc Twitter.

Sử dụng Call Record Free

Tương tự TapACall, Call Record Free cũng là một ứng dụng được nhiều iFan lựa chọn khi cần ghi âm cuộc gọi trên thiết bị iOS của mình. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn ghi âm cuộc gọi đến và đi một cách dễ dàng. Khi hoàn tất, bạn có thể chia sẻ file ghi âm qua iMessage, Email, Dropbox, Facebook, Twitter,…

<center>Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí</center>
Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí

Trên đây là 3 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X đơn giản. Hy vọng với những thủ thuật này, bạn sẽ có thêm những sự trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc dế yêu của mình!

Viết một bình luận