Thủ thuật khắc phục iPhone 11 sọc màn hình

Thủ thuật khắc phục iPhone 11 sọc màn hình

iPhone 11 của bạn đang gặp phải tình trạng sọc màn hình. Điều này làm mất tính thẩm mĩ của máy và khiến cho bạn cảm thấy khó chịu. Bạn đang cần tìm cho mình giải pháp để khắc phục tình trạng iPhone 11 sọc màn hình. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết để có được những giải pháp khắc phục tối ưu bạn nhé.

iphone 11 soc man hinh

Nên làm gì khi gặp tình trạng iPhone 11 sọc màn hình

Có thể nói, iPhone 11 là một trong những dòng sản phẩm vừa được Apple cho ra mắt vào giữ tháng 9. Thế nhưng, với thiết kế tinh tế cùng nhiều tính năng vượt trội của mình. dòng sản phẩm iPhone 11 luôn là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi nó sẽ luôn mang đến cho người dùng sự sang trọng kèm với đó là những trải nghiệm tuyệt vời.

=> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp khắc phục iPhone 11 loạn cảm ứng

Dù được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ, dòng sản phẩm này vẫn gặp phải các sự cố hư hỏng trên màn hình máy. Điều này luôn khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Bởi trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, việc iPhone 11 sọc màn hình sẽ làm mất tính thẩm mĩ của máy. Vì thế, các thắc mắc như nên làm thế nào để có thể khắc phục tình trạng sọc màn hình luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

loi iphone 11 soc man hinh

Thủ thuật khắc phục iPhone 11 sọc màn hình tối ưu

Có thể dễ dàng nhận thấy, khi gặp phải tình trạng sọc màn hình. Hầu hết người dùng điều phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 11 mới có thể khắc phục. Thế nhưng, tình trạng này vẫn có thể được khắc phục bởi một vài thủ thuật đơn giản. Vì thế, khi iPhone 11 sọc màn hình, bạn nên thử thực hiện giải pháp dưới đây. Bởi nó sẽ giúp cho bạn khắc phục được tình trạng sọc màn hình ngay tại nhà.

  • Khởi động lại máy: Đây là thủ thuật này sẽ giúp máy thoát khỏi tình trạng sọc màn hình nếu lỗi xuất phát từ xung đột phần mềm.
  • Khôi phục cài đặt góc cho máy: Điều này sẽ đưa máy về tình trạng mới xuất xưởng, bạn nên lưu lại dữ liệu trước khi thực hiện.
  • Cập nhật hệ điều hành mới nhất: Đôi khi hệ điều hành củ không tương thích làm xung đột phần mềm gây ra tình trạng sọc màn hình.
  • Dùng tay gõ nghe lên máy: Điều này sẽ giúp cho bạn khắc phục tình trạng sọc màn hình là do bạn làm rơi rớt và gây ra lỏng Socket.

Chúc bạn thành công với những thủ thuật trên. Nếu như bạn đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để khắc phục tình trạng iPhone 11 sọc màn hình. Bạn thắc mắc không biết mình nên đến đâu để sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 11 chuyên nghiệp giá tốt. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Viết một bình luận