Ở đâu thay camera trước iphone x lấy ngay

Ở đâu thay camera trước iphone x lấy ngay

Cho đến thời điểm bây giờ, sau hơn 1 năm ra mắt, iphone X vẫn luôn là smartphone được người dùng lựa chọn làm dế yêu của mình. Tuy nhiên, có nhiều người cũng lo sợ rằng khi hư hỏng camera trước chi phí sửa chữa cũng đáng kể. Vậy bạn cần nên biết ở đâu thay camera trước iphone x lấy ngay, chất lượng giá rẻ.

Camera là 1 trong các tính năng vô cùng hữu ích, việc sử dụng camera trên iPhone dường như đã trở nên 1 nhu cầu cần thiết đối với những nhiều người dùng. Đặc biệt với iphone X, camera trước tích hợp rất nhiều tính năng đặc biệt. Không chỉ để selfie- phục vụ cho nhu cầu sống ảo mà camera trước iphone X còn dùng để video call. Vì vậy chắc hẳn không ai là không khó chịu khi bộ phận này hư hỏng.

<center>Tình trạng camera trước iphone X hư hỏng</center>
Tình trạng camera trước iphone X hư hỏng 

Nguyên nhân thường khiến camera trước iphone X hư hỏng

Nguyên nhân có thể xuất phát từ phần cừng hoặc cũng có thể là do lỗi phần mềm xung đột trên máy như sau:

 • Iphone X vô tình bị bạn bị rơi , va đập trực tiếp vật cứng khiến lỗi hư hỏng camera.
 • iPhone X bị rơi , nước, làm chập cách mạch, cháy hỏng camera.
 • Do tiếp xúc socket giữa camera, bo mạch chính bị lỏng, tiếp xúc kém gây ra hiện thượng chập chờ.
 • Cũng có thể do bạn đã từng thay camera trước iphone X nhưng là hàng chất lượng thấp nên sau một thời gian sử dụng ngắn lại bị hư hoặc chụp ảnh bị mờ dần.
 • Các ứng dụng không tương thích, gây xung đột cũng có thể khiến camera hư hỏng.
<center>Nguyên nhân thường khiến camera trước iphone X hư hỏng</center>
Nguyên nhân thường khiến camera trước iphone X hư hỏng

Ở đâu thay camera trước iphone x lấy ngay

Những nguyên nhân trên cũng chỉ giúp bạn biết lí do vì sao camera trước iphone X của mình hư hỏng và tránh né cho sau này tốt hơn. Nhưng hư hỏng thì vẫn phải sửa chữa là điều chắc chắn. Điều quan trọng lúc này là tìm một nơi uy tín để thay camera trước iphone x lấy ngay.

Tại TP HCM, bạn có thể đến ngay địa chỉ: 380 Võ Văn Ngân, P Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM. Những cam kết sau của trung tâm sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm dế yêu tại đây:

 • Kỹ thuật viên lành nghề, bắt đúng bệnh máy, sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Trung tâm sẽ kiểm tra miễn phí thiết bị của bạn, báo đúng lỗi và tiến hành thay camera trước iPhone X nếu đúng lỗi và không còn cách sửa chữa nào khác.
 • Luôn cam kết sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế, đảm bảo khách hàng yên tâm sử dụng sau khi sửa chữa.
 • Khi đến sửa chữa bạn sẽ được trực tiếp quan sát kỹ thuật viên làm việc, đảm bảo công khai minh bạch trong quá trình sửa chữa.
 • Với dàn máy móc hiện đại giúp tăng tốc quá trình sửa chữa và thay camera trước iPhone X trong vòng 60 phút để tiết kiệm thời gian cho bạn. Bạn chỉ cần ngồi chờ một chút xíu là có thể lấy ngay rồi.
 • Giá sửa chữa, phụ tùng thay thế hợp lý để khách hàng có thể yên tâm về giá cả.
<center>Ở đâu thay camera trước iphone x lấy ngay</center>
Ở đâu thay camera trước iphone x lấy ngay

Nếu chưa thể đến ngay trung tâm, bạn có thể gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ trước nhé. Chúc bạn luôn có những tấm hình selfie thật đẹp với camera trước iphone X.

Viết một bình luận