iPhone X chết cảm ứng, đâu là giải pháp khắc phục?

iPhone X chết cảm ứng, đâu là giải pháp khắc phục?

Chiếc iPhone X của bạn đang gặp phải tình trạng chết cảm ứng. Bạn thắc mắc không biết mình nên làm gì khi iPhone X chết cảm ứng. Cùng tham khảo bài viết để có được những giải đáp tốt nhất.

Tuy được cho ra mắt vào năm 2017 thế nhưng iPhone X không là dòng sản phẩm HOT trên thị trường hiện nay. Với thiết kế tinh tế, thời thường cùng nhiều tính năng vượt trọng của mình. iPhone X luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng, những trải nghiệm này sẽ không còn nữa nếu như chiếc điện thoại của bạn gặp phải tình trạng chết cảm ứng. Vậy, bạn nên làm gì khi gặp phải tình trạng iPhone X chết cảm ứng. Thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn có được những giải pháp tốt nhất, cùng tham khảo bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp khắc phục iPhone X đốm màn hình

iphone x chet cam ung

Nguyên nhân dẫn đến lỗi iPhone X chết cảm ứng

Có thể nói hầu hết các nguyên nhân dẫn đến tình trạng chết cảm ứng trên dòng sản phẩm iPhone X điều là do người dùng gây ra trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Vì thế, để tránh cũng như đề phòng tình trạng này, bạn nên sử dụng máy cẩn thận và tránh máy gặp phải một trong các nguyên nhân sau.

  • Bạn thường xuyên làm rơi rớt máy trong quá trình sử dụng.
  • Bạn để máy trong túi quần và làm cấn màn hình vật cứng.
  • Trong lúc sơ ý để màn hình máy va đập với các vật cứng.
  • Bạn làm rơi rớt máy xuống nước dẫn đến chết cảm ứng.
  • Trong lúc sơ ý, bạn vô tình ngồi, tì đề lên màn hình máy.
  • Để máy của mình trong cốp xe trong quá trình di chuyển.
  • Cài đặt nhầm ứng dụng la dẫn đến xung đột phần mềm.
  • Sử dụng dịch vụ sửa chữa ở trung tâm kém chất lượng.

loi iphone x chet cam ung

Nên làm gì khi gặp tình trạng iPhone X chết cảm ứng

Trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ, khắc phục tình trạng chết cảm ứng. Bạn nên thử thực hiện các biện pháp dưới đây, nó sẽ giúp cho bạn khắc phục được tình trạng này nếu lỗi không phải là do hư hỏng phần cứng.

  • Đầu tiên, bạn nên kiểm tra lại miếng dán màn hình trên máy, tốt nhất là tháo miếng dán và sao đó kiểm tra lại cảm ứng. Bởi lỗi miếng dán sẽ gây tình trạng chết cảm ứng.
  • Khởi động lại máy, khôi phục lại cài đặt góc cho máy. 2 giải pháp này sẽ giúp cho bạn khắc phục được tình trạng chết cảm ứng nếu như lỗi là do xung đột phần mềm.

Nếu các thủ thuật trên không giúp máy thoát khỏi tình trạng chết cảm ứng. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Khả năng cao bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone X mới có thể khắc phục. Khi cần được hỗ trợ khắc phục tình trạng iPhone X chết cảm ứng. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

=> Xem thêm: iPhone X hao pin nhanh, làm gì để khắc phục

Viết một bình luận