Giải pháp khắc phục iPhone X đốm màn hình

Giải pháp khắc phục iPhone X đốm màn hình

Bạn đang tìm cho mình biện pháp để khắc phục tình trạng iPhone X đốm màn hình. Bạn lo lắng và thắc mắc không biết mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng đốm màn hình. Cùng tham khảo bài viết để có được những giải pháp tốt nhất bạn nhé.

iphone x dom man hinh

Giải pháp khắc phục iPhone X đốm màn hình hiệu quả

iPhone X có thể nói là dòng sản phẩm smartphone cao cấp được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Với thiết kế tinh tế, màn hình kích thước 5.8 inch độ phân giải 1125 x 2436 pixels đem đến khả năng hiển thị xuất sắc. iPhone X luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng, hiện nay đã có rất nhiều người dùng phàn nàn về các tình trạng hư hỏng trên dòng sản phẩm iPhone X. Và tiêu biểu nhất đó chính là tình trạng iPhone X đốm màn hình.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone X hao pin nhanh, làm gì để khắc phục

Nhận thấy được những sự quan tâm của người dùng đối với tình trạng iPhone X đốm màn hình. Chúng tôi đã đưa ra những giải pháp khắc phục tốt nhất. Và cũng giống như tình trạng sọc màn hình, đốm màn hình là lỗi hư hỏng liên quan đến phần LCD. Vì thế, để có thể khắc phục được tình trạng iPhone X đốm màn hình. Người dùng buộc phải sử dụng các dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone X mới có thể khắc phục. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn có thể được khắc phục bởi một vài thủ thuật đơn giản.

loi iphone x dom man hinh

Bạn nên làm gì khi gặp tình trạng iPhone X đốm màn hình

Trước khi bạn tìm đến các địa chỉ uy tín để được hỗ trợ sửa chữa, khắc phục tình trạng đốm màn hình. Bạn có thể thử các giải pháp dưới đây, bởi nó có thể giúp cho bạn khắc phục tình trạng iPhone X đốm màn hình nếu như lỗi không xuất phát từ LCD.

  • Khởi động lại máy, đây là giải pháp giúp cho máy của bạn hoạt động ổn định trở lại và thoát khởi tình trạng sọc màn hình.
  • Khôi phục cài đặt góc, đây là giải đáp giúp máy trở về tình trạng mới xuất xưởng, bạn nên lưu dữ liệu trước khi thực hiện.
  • Bạn có thể dùng tay gõ nhẹ lên máy, điều này sẽ tác động đến Socket và có thể giúp máy thoát khởi tình trạng này.
  • Đôi lúc lỗi đốm màn hình trên máy là do xung đột phần mềm, lúc này chỉ cần tìm và xóa ứng dụng nay ra khỏi máy là được.

khac phuc iphone x dom man hinh

Nếu như bạn đã thực hiện các giải pháp trên nhưng vẫn không giúp bạn khắc phục được tình trạng iPhone X đốm màn hình. Lúc này, bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Và có thể, bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone X mới có thể khắc phục. Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

=> Xem thêm: iPhone X không tải được ứng dụng và cách xử lý cực đơn giản

Viết một bình luận