Giá thay mặt kính iPhone Xs Max là bao nhiêu?

Giá thay mặt kính iPhone Xs Max là bao nhiêu?

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay mặt kính iPhone Xs Max. Bạn thắc mắc không biết giá thay mặt kính iPhone Xs Max là bao nhiêu? Liên hệ trung tâm Fastcare ngay để được hỗ trợ.

Hiện nay, có thể nhận thấy khi vô tình gặp phải các sự cố hư hỏng trên màn hình, mặt kính điện thoại iPhone Xs Max. Điều đầu tiên người dùng qua tâm đó chính là mức giá dịch vụ. Các thắc mắc như “thay mặt kính iPhone Xs Max bao nhiêu tiền” hay “giá thay mặt kính iPhone Xs Max là bao nhiêu” luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Nhận thấy được điều đó, trung tâm Fastcare chúng tôi đã nhanh chóng mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất khu vực.

gia thay mat kinh iphone xs max

Nơi cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone Xs Max chuyên nghiệp

Bạn đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay mặt kính iPhone Xs Max. Tuy nhiên, bạn lo lắng và phân vân không biết mình nên đến trung tâm nào để được hỗ trợ. Bởi không phải địa chỉ nào cũng uy tín và có chất lượng tốt. Nếu chọn nhầm các địa chỉ kém chất lượng, máy sẽ không được sửa chữa hoàn mĩ. Vì thế, các thắc mắc như nên đến đâu để được hỗ trợ sửa chữa thay mặt kính iPhone Xs Max luôn được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Nếu như bạn đang phân vân và lựa chọn địa chỉ sửa chữa thay mặt kính iPhone Xs Max. Lúc này, trung tâm Fastcare chính là địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Mọi sự cố hư hỏng trên màn hình, mặt kính iPhone Xs Max điều sẽ được trung tâm chúng tôi hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.

gia thay mat kinh iphone xs max la bao nhieu

Bảng giá dịch vụ sửa chữa thay mặt kính iPhone Xs Max tại Fastcare

Bên cạnh mang đến cho người dùng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Trung tâm chúng tôi còn đưa ra mức giá thay mặt kính iPhone Xs Max cạnh tranh nhất khu vực. Vì thế, bạn sẽ không phải lo lắng bởi giá cũng như chất lượng mà trung tâm mang đến.

  • Thay mặt kính iPhone Xs Max: 2.000k
  • Thay màn hình iPhone Xs Max: 8.000k

=> Lưu ý: Mức giá trên có thể thay đổi ở từng thời điểm thị trường và còn tùy thuộc vào độ hư hỏng trên máy. Vì thế, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

thay mat kinh iphone xs max gia bao nhieu

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giải đáp cho bạn thắc mắc giá thay mặt kính iPhone Xs Max là bao nhiêu?. Nếu như bạn cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Còn chần chờ gì mà không liên hệ trung tâm Fastcare ngay hôm nay để được hỗ trợ.

Viết một bình luận