Pin iPhone 7 Plus chơi game được bao lâu?

Pin iPhone 7 Plus chơi game được bao lâu?

Những vấn đề liên quan tới dung lượng pin luôn được người dùng quan tâm. Vì vậy, pin iPhone 7 Plus chơi game được bao lâu cũng là một thắc mắc của nhiều tín đồ công nghệ.

iPhone 7 Plus là một trong những phiên bản iPhone được các tín đồ nhà Táo yêu thích nhất. Thiết kế đẳng cấp và tinh tế, hiệu năng mạnh mẽ và ổn định, camera chụp hình sắc nét và tự nhiên. Với những ưu điểm này, iPhone 7 Plus có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng.

=> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật xử lí lỗi pin iPhone 7 Plus bị phồng

Tuy nhiên về dung lượng pin, iPhone 7 Plus lại không quá nổi bật, nếu như so sánh với một số thiết bị khác trong cùng phân khúc. Theo đó, chiếc điện thoại cao cấp này chỉ sở hữu viên pin với dung lượng 2900mAh. Vì vậy, pin iPhone 7 Plus chơi game được bao lâu đã trở thành băn khoăn của nhiều người dùng.

Pin iPhone 7 Plus chơi game bao lâu

Pin iPhone 7 Plus chơi game được bao lâu?

Mỗi tựa game trên smartphone đều có mức độ “hao mòn” pin trên máy khác nhau. Do vậy, không có câu trả lời cụ thể cho thắc mắc pin iPhone 7 Plus chơi game được bao lâu. Mà điều này phụ thuộc vào tựa game bạn chơi, cũng như phụ thuộc vào những tác vụ bạn thực hiện trong khoảng thời gian này.

Theo một vài thử nghiệm, nếu như trong 30 phút, người dùng chơi game Asphalt 8 – một tựa game nặng nổi tiếng thì pin trên iPhone 7 Plus chỉ bị hao khoảng 11%, đây là một con số khá ấn tượng.

Ngoài ra, ở một thử nghiệm khác, iPhone 7 Plus được đặt ở độ sáng 50%, bật các kết nối 3G, Wifi và các thông báo ứng dụng chạy ngầm. Nếu thực hiện những tác vụ như lướt web, xem youtube, chơi game, mỗi tác vụ thực hiện 30 phút và xoay vòng, dung lượng pin trên iPhone 7 Plus có thể sử dụng được trong 7 giờ 25 phút.

=> Có thể bạn quan tâm: Pin iPhone 7 Plus chai nhanh, nguyên nhân và giải pháp

Dung lượng pin iPhone 7 Plus chơi game tốt không

Làm sao để kéo dài thời lượng pin trên iPhone 7 Plus?

Thời lượng pin trên iPhone 7 Plus sẽ bị giảm dần theo thời gian. Do vậy, để hạn chế tình trạng này, bạn cần áp dụng một số thủ thuật điện thoại sau:

  •  Luôn sạc pin cho máy bằng bộ sạc chính hãng. Trong thời gian sạc pin, bạn không nên sử dụng các tính năng có trên chiếc dế yêu của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên sạc pin ngay khi máy báo pin yếu, thay vì chờ máy cạn sạch pin.
  •  Tắt các ứng dụng chạy ngầm. Tắt bỏ các tính năng không cần thiết và tắt bỏ các kết nối khi bạn không có nhu cầu sử dụng.
  •  Màn hình của máy nên được đặt ở độ sáng vừa phải. Thời gian tự động tắt màn hình cũng nên đặt ở mức thấp, khoảng 30s đến 1 phút là được.

Nếu thời gian sử dụng pin của iPhone 7 Plus bị giảm nhanh đột ngột, có thể pin hoặc mainboard của máy đã có vấn đề. Vì vậy, bạn nên nhanh chóng đem máy đi sửa chữa để nhanh chóng được khắc phục sự cố. Thông thường, bạn sẽ phải thay pin iPhone 7 Plus, IC nguồn hoặc những bộ phận liên quan khác, nếu như các bộ phận này bị hư hỏng.

Pin iPhone 7 Plus chơi game được bao lâu? Với những thông tin nêu trên, hy vọng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho mình. 

Chúc bạn thành công!

=> Có thể bạn quan tâm:  Xả pin iPhone 7 Plus để tránh chai pin có hiệu quả không ?

Viết một bình luận