Giúp bạn khắc phục lỗi camera trước iPhone 7 Plus bị ngược

Giúp bạn khắc phục lỗi camera trước iPhone 7 Plus bị ngược

Camera trước iPhone 7 Plus bị ngược là tình trạng không hề dễ chịu đối với các tín đồ chụp ảnh. Vậy với hiện tượng này, bạn nên làm những gì để khắc phục?

Nếu là người thường xuyên “check-in” hay yêu thích việc “sống ảo”, iPhone 7 Plus có thể sẽ là chiếc smartphone được bạn yêu thích. Bởi chiếc điện thoại cao cấp của Apple sở hữu khả năng chụp ảnh xuất sắc ở cả camera trước và sau, giúp người dùng có được những bức hình lung linh để ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nhiều iFan vẫn cảm thấy khó chịu với một vài hiện tượng “bất thường” xuất hiện trên camera của iPhone 7 Plus. Trong đó, camera trước iPhone 7 Plus bị ngược vẫn là tình trạng bị nhiều iFan phàn nàn hơn cả.

lỗi camera trước iPhone 7 Plus bị ngược

=> Bài liên quan: Giúp bạn xử lí lỗi camera trước iPhone 7 Plus bị đen hiệu quả

Camera trước iPhone 7 Plus bị ngược có phải là lỗi?

Nếu đang sở hữu một chiếc iPhone 7 Plus trong tay, có lẽ bạn đã không còn cảm thấy xa lạ với hiện tượng ảnh chụp selfie trên máy bị ngược như đang soi gương. Điều này cũng có thể xảy ra khi bạn gọi facetime trên máy. 

Tuy nhiên, thực ra hiện tượng khó chịu này lại không phải một lỗi hư hỏng. Đồng thời, camera trước iPhone 7 Plus bị ngược cũng không liên quan tới những vấn đề ở phần cứng hay phần mềm của máy. Bởi lý do nằm ở cài đặt mặc định của chính Apple cho những thiết bị của mình. Do vậy, ảnh selfie trên hầu hết các dòng iPhone hiện nay đều bị ngược. Nguyên nhân của hiện tượng này là do cài đặt của nhà sản xuất, nên bạn không cần phải lo lắng khi gặp phải.

 

Lỗi camera trước iPhone 7 Plus bị ngược gây khó khăn trong việc chụp ảnh

=> Bài liên quan: Lỗi không chụp được ảnh màn hình iPhone

Giúp bạn khắc phục lỗi camera trước iPhone 7 Plus bị ngược

Mặc dù không phải là sự cố, nhưng rõ ràng tình trạng camera trước iPhone 7 Plus bị ngược vẫn làm nhiều tín đồ nhà Táo cảm thấy khó chịu. Nếu bạn muốn xử lý tình trạng này, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của những ứng dụng chụp hình của bên thứ 3. Đây đều là các ứng dụng quen thuộc đối với người dùng smartphone.

Ứng dụng camera 360

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng camera 360 về iPhone 7 Plus từ Appstore. Sau đó, bạn cấp quyền cho ứng dụng này theo yêu cầu.

Bạn mở ứng dụng này lên, kích hoạt chế độ chụp ảnh bằng camera trước. Bạn chỉ cần chụp selfie như bình thường, ngay lập tức tình trạng hình ảnh bị ngược sẽ được khắc phục. 

Hiện nay, ứng dụng camera 360 đã được tích hợp khá nhiều tính năng hiện đại như bộ lọc nâng cao, chế độ trang điểm tự nhiên,… Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn có được những bức ảnh ưng ý.

=>  Bài liên quan: Cách sử dụng camera kép trên iPhone 7 Plus đơn giản

Ứng dụng B612

Để sử dụng B612, bạn cũng cần tải ứng dụng này về từ Appstore. Tương tự như trên, bạn cũng cần cấp một số quyền cho ứng dụng trước khi kích hoạt.

Tại giao diện chụp hình của B612, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Cài đặt. Tiếp đến, bạn bật Chế độ gương (Mirror Mode) là có thể thoải mái selfie mà không lo bị ngược hình.

Với những thông tin mà Servo-halbeck.com đã chia sẻ, hy vọng bạn không còn lo lắng với hiện tượng camera trước iPhone 7 Plus bị ngược.

Chúc bạn luôn có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất trên chiếc smartphone cao cấp này.

Viết một bình luận