Những điều cần biết khi thay mặt kính Oppo F5

Những điều cần biết khi thay mặt kính Oppo F5

Oppo F5 của bạn hư hỏng mặt kính, gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Hơn thế nữa bạn lại hoang mang không biết cần sửa chữa như thế nào và không biết nên sửa chữa ở đây. Rất có thể bạn sẽ phải thay mặt kính Oppo F5 và những lưu ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Khi nào cần thay mặt kính Oppo F5
Khi nào cần thay mặt kính Oppo F5 

Được đánh giá là nhà sản xuất di động rất hiểu người dùng thế nên OPPO ngay lập tức bắt kịp xu thế màn hình không viền hiện nay với smartphone OPPO F5.

Màn hình của OPPO F5 sử dụng tỉ lệ 18:9 thời thượng thay vì 16:9 truyền thống thế nên ngoại hình của máy gọn hơn và cho cảm giác cầm nắm thoải mái hơn người đàn anh của nó rất nhiều dù có cùng kích thước.

Khi nào cần thay mặt kính Oppo F5

Bạn sẽ cần đến dịch vụ thay mặt kính Oppo F5 khi gặp những trường hợp sau:

  • Mặt kính của bạn bị nứt vỡ.
  • Điện thoại dùng lâu mặt kính bị đục mờ, ố vàng.
  • Mặt kính bị xước quá nhiều, keo bị bong tróc hở màn hình.
Những điều cần biết khi thay mặt kính Oppo F5
Những điều cần biết khi thay mặt kính Oppo F5

Những điều cần biết khi thay mặt kính Oppo F5

Xác định đúng bệnh trên Oppo F5

Bạn cần xác định lỗi hư hỏng trên Oppo F5 của bạn cần thay màn hình hay mặt kính. Bửi chi phí hai dịch vụ này chênh lệch khá cao. Có nhiều trường hợp nếu bạn chỉ thay mặt kính Oppo F5 không thôi sẽ không khắc phục được.

Chọn nơi thay mặt kính Oppo F5 uy tín

Trên địa bàn TP HCM, có quá nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại cho bạn lựa chọn. Nhưng để chọn được trung tâm thay mặt kính Oppo F5 chuyên nghiệp lấy ngay, giá cả hợp lý là điều không phải dễ dàng gì. Chính vì vậy đây là bước rất quan trọng trong quá trình sửa chữa Oppo F5 của mình.

Kiểm tra máy khi thay mặt kính

Trước và sau khi thay mặt kính Oppo F5 bạn đều cần test kỹ mọi linh kiện cũng như chức năng có trên máy. Để sau khi sửa chữa xong bạn có thể đối chiếu có bị hư hại gì so với khi chưa sửa chữa hay không.

Ký tên lên linh kiện

Một số trung tâm thiết kế phòng riêng cho bộ phận kỹ thuật. Nếu đến những trung tâm này, bạn có thể yêu cầu được ký tên lên linh kiện để tránh bị tráo đổi.

Còn những trung tâm sửa chữa trực tiếp, lấy ngay thì bạn không cần ký tên bởi bạn có thể quan sát cả quá trình thay mặt kính Oppo F5 của mình.

Cách bảo vệ mặt kính sau khi thay

Dán cường lực là việc bạn nên làm, chi phí rẻ mà lại bảo vệ tốt nhất có thể mặt kính Oppo F5. Ốp lưng cũng là phụ kiện tốt giúp bạn bảo vện mặt kính cũng như điện thoại tốt hơn.

=> Có thể bạn quan tâm: Oppo F5 bể mặt kính, nên làm gì để khắc phục

Cần thay mặt kính Oppo F5
Cần thay mặt kính Oppo F5

Hy vọng Oppo F5 của bạn luôn sử dụng mượt mà như ban đầu. Nếu có cần thay mặt kính Oppo F5 cũng đừng quên ghi nhớ những điều cần biết khi thay mặt kính Oppo F5 trên nhé.

Viết một bình luận