Phải làm gì khi Samsung J5 bị rớt vỡ mặt kính

Phải làm gì khi Samsung J5 bị rớt vỡ mặt kính

Bạn vô tình làm rớt điện thoại  làm cho mặt kính Samsung J5 bị vỡ mặt kính.Đây là lỗi thường gặp ở hầu hết người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách khắc phục hoàn toàn.

Mặt kính là bộ phận quan trọng của máy, nó nói lên tính thẫm mỹ của một chiếc điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình làm rơi điện thoại Samsung J5 gây vỡ kính thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình thao tác trên điện thoại bạn, ảnh hưởng đến cuộc sống công việc của mỗi người .

Samsung J5 bị rớt vỡ mặt kính

Phải làm gì khi Samsung J5 bị rớt vỡ mặt kính

Mặt kính Samsung J5 bị vỡ khiến cho bạn vô cùng lo lắng, không biết phải làm gì trong trường hợp này thì hãy làm theo cách dưới đây nhé:

Nếu mặt kính Samsung J5 bị vỡ mặt kính  nhưng ở mức độ nhẹ, mặt kính chỉ trầy xước nhẹ hay nứt một vết nhỏ ở góc màn hình. Nếu bạn chưa có đủ chi phí để thay mặt kính mới thì lúc này bạn chỉ cần bảo quản điện thoại bạn cẩn thận lại  và tiếp tục sử dụng.

Nếu mặt kính Samsung J5 bị vỡ nứt, gây ảnh hưởng nhiều đến quá trình thao tác, cảm giác lướt rất bất tiện, mặt kính nứt nhiều ở giữa màn hình gây mất thẩm mỹ cho điện thoại bạn thì lúc này bắt buộc bạn phải thay mặt kính Samsung J5 mới cho máy  để quá trình sử dụng tốt hơn. Vì vậy bạn nên đi đến những trung tâm chuyên sữa chữa smartphone uy tín tại khu vực để được thay mặt kính mới chất lượng tránh hư hỏng đáng tiết về sau.

Phải làm gì khi Samsung J5 bị rớt vỡ mặt kính

Nên đến đâu để thay mặt kính Samsung J5 cho máy

Hiện nay có rất nhiều trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính Samsung J5 vì vậy để tìm cho mình một trung tâm có dịch vụ tốt không phải là dễ dàng. Nếu chọn phải trung có dịch vụ kém, giá thay mặt kính đắt đỏ, linh kiện thay thế không chính hãng, sẽ dẫn đến tình trạng điện thoại bạn sẽ bị hư hỏng nặng thêm.

Trung tâm chúng tôi tọa lạc tại địa chỉ:  587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM là trung tâm uy tín dành cho bạn khi cần thay mặt kính Samsung J5 cũng như sửa chữa smartphone chuyên nghiệp nhất. Đến với trung tâm chúng tôi mọi hư hỏng trên điện thoại quý khách sẽ được khắc phục hoàn toàn và nhanh chóng với cam kết: linh kiện thay thế nguyên zin, chính hãng 100%, giá thay mặt kính Samsung J5 rẻ nhất khu vực, cam kết về chất lượng, hoàn tiền khi khách hàng không hài lòng, bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm chúng tôi, khi bạn có nhu cầu thay mặt kính Samsung J5, đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng. Gọi ngay hotline: 19002054 để được tư vấn thêm.

Viết một bình luận