Nên làm gì khi gặp tình trạng Samsung Note 8 vỡ mặt kính

Nên làm gì khi gặp tình trạng Samsung Note 8 vỡ mặt kính

Samsung Note 8 vỡ mặt kính được coi là sự cố thường gặp nhất trên chiếc điện thoại đẳng cấp này. Vậy bạn có biết mình phải làm những gì khi mặt kính Note 8 bị vỡ hay không?

Samsung Note 8 là chiếc dế yêu được nhiều tín đồ công nghệ lựa chọn. Với nhiều cải tiến, sự trải nghiệm của người dùng trên Samsung Note 8 dường như cũng trở nên tuyệt vời hơn. Đặc biệt, màn hình của Samsung Note 8 không chỉ có khả năng hiển thị xuất sắc mà còn sở hữu độ bền đáng kinh ngạc, giúp bạn hạn chế một vài lỗi hư hỏng xảy ra với bộ phận quan trọng này.

Tuy nhiên, chính vì những ưu điểm trên của Note 8 mà nhiều người lại có xu hướng sử dụng máy một cách chủ quan và bất cẩn. Điều này khiến máy phải chịu những tác động không đáng có. Và nếu như tác động máy phải chịu quá mạnh, tình trạng Samsung Note 8 vỡ mặt kính sẽ rất dễ xảy ra.

samsung note 8 vo mat kinh

Bạn cần làm gì khi Samsung Note 8 vỡ mặt kính?

Khi sở hữu Note 8, bên cạnh việc sử dụng máy một cách cẩn thận thì bạn cũng nên trang bị những phụ kiện bảo vệ màn hình như kính cường lực cho máy. Bởi các phụ kiện này sẽ giúp bạn hạn chế một số lỗi hư hỏng đáng tiếc, vỡ mặt kính là một ví dụ thường gặp.

Nếu mặt kính Samsung Note 8 bị vỡ, bạn sẽ gặp nhiều bất tiện khi trải nghiệm máy. Đồng thời, chiếc dế yêu của bạn cũng mất đi sự đẳng cấp vốn có. Để khắc phục, bạn sẽ cần tới 1 trong 2 giải pháp sau:

Thay mặt kính Samsung Note 8:

Đây là dịch vụ được áp dụng cho trường hợp:

  • Cảm ứng và màn hình hiển thị của máy vẫn bình thường và hoạt động tốt.
  • Chỉ có mặt kính bên ngoài bị vỡ do rơi rớt hoặc va chạm mạnh trong quá trình người dùng sử dụng gây nên.

=> Thay mặt kính có mức giá tương đối rẻ nên bạn không cần phải quá bận tâm về vấn đề chi phí.

loi samsung note 8 vo mat kinh

Thay màn hình Samsung Note 8:

Nếu chiếc Samsung Note 8 của bạn bị hư cảm ứng hoặc hỏng màn hình, giải pháp bạn cần đến sẽ là thay màn hình nguyên bộ cho máy. Lúc này, chiếc điện thoại của bạn thường có những dấu hiệu như:

  • Cảm ứng bị nhảy loạn, tự phản hồi dù người dùng chưa thao tác hoặc phản hồi lung tung trên màn hình.
  • Cảm ứng bị đơ, không tiếp nhận thao tác của người dùng hoặc bị liệt hoàn toàn nên không hề phản hồi thao tác.
  • Màn hình bị sọc nhiễu, sọc ngang dọc hoặc bị mất điểm ảnh, ám màu, hiển thị màu kém tự nhiên.
  • Màn hình bị đốm sáng, đốm đen, tối đen 1 góc hoặc toàn bộ màn hình. Màn hình bị chảy màu, loang mực hoặc trắng xóa,…

=> Tất cả những sự cố trên đều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự trải nghiệm Note 8 của bạn. Bạn cần nhanh chóng đem máy đi sửa chữa để được khắc phục lỗi một cách nhanh nhất. Chi phí thay màn hình Note 8 nguyên bộ thường cao hơn chi phí thay mặt kính riêng bên ngoài nhiều lần.

Hy vọng bạn sẽ được xử lý sự cố Samsung Note 8 vỡ mặt kính nhanh chóng nhất để có thể thoải mái sử dụng máy trở lại. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận