Xiaomi Redmi Note 5 vỡ mặt kính, làm gì để khắc phục?

Xiaomi Redmi Note 5 vỡ mặt kính, làm gì để khắc phục?

Bạn đang sử dụng dòng sản phẩm Xiaomi Redmi Note 5 nhưng không mai gặp phải tình trạng vỡ mặt kính. Bạn lo lắng và thắc mắc không biết mình phải thay màn hình hay mặt kính khi Xiaomi Redmi Note 5 bị vỡ. Cùng servo-halbeck tìm hiểu để có được những giải pháp tốt nhất.

Xiaomi Redmi Note 5 vỡ mặt kính, làm gì để khắc phục?

Với thiết kế tinh tế cùng nhiều tính năng vượt trội, Xiaomi Redmi Note 5 đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của người dùng. Thế nhưng, dùng được thiết kế với màn hình mặt kính cường lực giúp chóng chịu tốt. Dòng sản phẩm này vẫn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng. Và tiêu biểu nhất đó chính là tình trạng Xiaomi Redmi Note 5 vỡ mặt kính.

=> Có thể bạn quan tâm: Mẹo khắc phục Xiaomi Redmi Note 5 sọc màn hình

xiaomi redmi note 5 vo mat kinh

Có thể dễ dàng nhận thấy màn hình, mặt kính luôn là bộ phận quan trọng bật nhất của máy. Bởi hầu hết các thao tác, tương tác với máy điều phải thông qua màn hình. Vì thế, khi Xiaomi Redmi Note 5 vỡ mặt kính. Việc sửa chữa thay thế là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, tùy vào mức đô hư hỏng nặng nhẹ trên máy mà bạn phải thay màn hình hay mặt kính cho máy là có thể khắc phục.

Phân biệt thay màn hình, mặt kính Xiaomi Redmi Note 5

  • Trường hợp thay mặt kính: khi Xiaomi Redmi Note 5 vỡ mặt kính, bể mặt kính, nứt màn hình,…tuy nhiên cảm ứng trên máy vẫn hoạt động bình thường, hình ảnh hiển thị rõ nét, không sọc, đốm,…Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 5 cho máy là có thể khắc phục.
  • Trường hợp thay màn hình: Khi chiếc điện thoại của bạn gặp phải tình trạng vỡ mặt kính, bể màn hình,…kèm theo những tình trạng khác như: sọc màn hình, đơ màn hình, đốm màn hình, chết cảm ứng, loạn cảm ứng, … Lúc này, bạn buộc phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5 mới có thể khắc phục.

loi xiaomi redmi note 5 vo mat kinh

Địa chỉ khắc phục Xiaomi Redmi Note 5 vỡ mặt kính uy tín

Nếu như bạn lo lắng và hiện đang cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa, khắc phục tình trạng Xiaomi Redmi Note 5 vỡ mặt kính. Lúc này, bạn có thể liên hệ trung tâm Fastcare để được tư vấn và hỗ trợ. Đây là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại đi đầu trong lĩnh vực.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giàu kinh nghiệm của mình. Tình trạng vỡ mặt kính trên dòng sản phẩm Xiaomi Redmi Note 5 sẽ được trung tâm hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Viết một bình luận