Nên thay mặt kính hay màn hình Oppo F1

Nên thay mặt kính hay màn hình Oppo F1

Trong quá trình sử dụng, việc gặp phải những hư hỏng dẫn tới vỡ màn hình, mặt kính Oppo F1 là điều khó có thể tránh được cho dù bạn bảo vệ tốt bằng miếng dán cường lực hay ốp lưng. Vậy nên thay mặt kính hay màn hình Oppo F1 với trường hợp nào, cùng bài viết hôm nay tìm hiểu nhé.

Nên thay mặt kính hay màn hình Oppo F1
Nên thay mặt kính hay màn hình Oppo F1 

Nên thay mặt kính hay màn hình Oppo F1

Bài viết sẽ nêu một số trường hợp hư hỏng và từ đó đưa ra giải pháp sửa chữa để các bạn tham khảo như sau:

Trường hợp 1: Thay mặt kính Oppo F1

Mặt kính bị nứt hoặc vỡ thành từng mảnh nhỏ nhưng màn hình khi bật vẫn hiển thị đều màu và sáng rõ. Cảm ứng không bị chết, ngược lại vẫn thao tác được bình thường.

=> Đây là hư hại nhẹ nhất bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F1 mới là có thể sử dụng lại bình thường. Với trường hợp này bạn không cần thay màn hình bởi chi phí khá cao mà thay mặt kính thôi cũng đủ giúp bạn khắc phục lỗi thành công.

Trường hợp 2: Thay màn hình Oppo F1

Oppo F1 bị tối dù đã cho tăng độ sáng lên hết cớ, xuất hiện các chấm đen nhỏ trên màn hình. Màu sắc trên màn hình hiển thị bị sai lệch, xuất hiện các vết sọc trắng, cảm ứng bị liệt hoặc chết hoàn toàn.

Trường hợp này thì bạn lại cần thay màn hình Oppo F1.Do cấu tạo màn hình và cảm ứng gắn liền nhau nên dù bạn có bị hỏng một thứ thì vẫn phải thay thế cả 2.

Trường hợp 3: Thay nguyên bộ màn hình

Nếu như chiếc Oppo của bạn hội tụ đủ cả dấu hiệu ở trên thì xin chia buồn với bạn đây là tình trạng lỗi nặng nhất. Bạn sẽ phải tốn khá nhiều chi phí để thay nguyên bộ màn hình cho F1.

Bạn cần xác định nguyên nhân và lỗi hư hỏng trước khi sửa chữa. Để tranh thay thế linh kiện không cần thiết mà giá cả lại cao.

Địa chỉ thay mặt kính, màn hình Oppo F1
Địa chỉ thay mặt kính, màn hình Oppo F1

Địa chỉ thay mặt kính, màn hình Oppo F1 uy tín tại HCM

  • Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, dịch vụ thay mặt kính, thay màn hình Oppo F1 chất lượng tại FASTCARE luôn được đảm bảo về chất lượng với thời gian thay thế nhanh chóng.
  • Cùng với đôi bàn tay lành nghề của đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, chúng tôi sẽ nhanh chóng thay mới màn hình và trả về cho bạn một chiếc điện thoại mới đẹp thẩm mỹ. Không chỉ cảm ứng mượt, màn hình sáng đẹp mà còn đảm bảo sau khi thay thế xong sẽ không gây ố hay lọt bụi nhờ sử dụng keo OCA mới nhất.
  • Khách hàng hoàn toàn được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa Oppo F1. Mọi thứ đều được diễn ra công khai minh bạch. Quý khách sẽ yên tâm hơn và không phải lo lắng về bất kì điều gì khi đến đây.
  • Thay mặt kính, màn hình Oppo F1 nhanh chóng. Bạn chỉ cần chờ 45-60 phút là có thể lấy ngay.
  • Chế độ bảo hành 12 tháng cùng nhiều ưu đãi kèm theo cũng là một ưu điểm nổi bật của trung tâm.
Quá trình sửa chữa Oppo F1
Quá trình sửa chữa Oppo F1

=> Xem thêm: Thủ thuật khắc phục khi Oppo F1 hao pin nhanh

Oppo F1 hư hỏng khiến bạn không biết nên thay mặt kính hay màn hình. Hãy đến ngay FASTCARE để nỗi lo lắng này được giải quyết nhanh chóng với sự hỗ trợ tốt nhất.

Viết một bình luận