Thủ thuật khắc phục Oppo F7 vỡ mặt kính

Thủ thuật khắc phục Oppo F7 vỡ mặt kính

Một ngày đẹp trời, không mau Oppo F7 thân yêu của bạn vỡ mặt kính. Bạn đang hoay hoang không biết nên làm gì, nên sửa chữa như thế nào với nó. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn thủ thuật khắc phục Oppo F7 vỡ mặt kính.

Thủ thuật khắc phục Oppo F7 vỡ mặt kính
Thủ thuật khắc phục Oppo F7 vỡ mặt kính

Được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật, Oppo F7 đã nhanh chóng trở thành một trong những dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Thế nhưng, sau thời gian sử dụng, dòng sản phẩm này lại gặp phải các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn và tiêu biểu nhất là tình trang vỡ mặt kính.

Thủ thuật khắc phục Oppo F7 vỡ mặt kính

  • Nếu điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính nhưng màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn chạy rất mượt mà => Lúc này bạn chỉ cần tìm nơi  thay mặt kính Oppo F7 giá tốt là có thể sử dụng bình thường và tiết kiệm chi phí.
  • Nếu điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính hoặc kèm theo đó là bị liệt cảm ứng hoặc loạn cảm ứng, màn hình vẫn hiển thị bình thường => Lúc này bạn chỉ cần đi thay cảm ứng điện thoại là có thể sử dụng lại.

Tuy nhiên có một số dòng máy cảm ứng sẽ liền với mặt kính điện thoại. Do đó khi hỏng cảm ứng bạn sẽ phải thay mặt kính cảm ứng mới. Còn một số dòng máy mà cảm ứng liền với màn hiển thị và không bóc tách màn hình được thì bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình cho điện thoại.

Oppo F7 của bạn chỉ cần cắt bỏ lớp kính vỡ và thay vào đó mặt kính mới, việc làm như vậy giúp tiết tiệm đến 70% chi phí so với thay màn hình nguyên bộ.

=> Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính hay màn hình Oppo F7 sẽ tốt hơn

Trung tâm thay mặt kính Oppo F7 đảm bảo chất lượng
Trung tâm thay mặt kính Oppo F7 đảm bảo chất lượng

Trung tâm thay mặt kính Oppo F7 đảm bảo chất lượng

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa chữa khiến người dùng băn khoăn không biết địa chỉ thay màn hình, mặt kính cảm ứng điện thoại Oppo ở đâu tốt, ở đâu uy tín, giá bao nhiêu, ở đâu giá rẻ,…

Đừng lo lắng, đến với FASTCARE mọi lo lắng đó của bạn sẽ hoàn toàn biến mất. Với những cam kết sau, bạn sẽ vô cùng hài lòng:

  • Là một trong những trung tâm, địa chỉ sửa chữa thay màn hình điện thoại uy tín, hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại.
  • Tình trạng vỡ mặt kính, bể mặt kính trên Oppo F7 sẽ được hỗ và khắc phục nhanh chóng thông qua dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất khu vực.
  • Tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện, chu đáo. Luôn niềm nở đón tiếp và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn.
  • Quy trình thay mặt kính Oppo F7 vô cùng nhanh chóng, chuyên nghiệp và cũng đảm bảo chất lượng.
  • Bạn có thể chờ và lấy dế yêu Oppo F7 ngay trong ngày sau khi sửa chữa.
  • Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ riêng có tại FASTCARE: Tặng Gift Card không giới hạn thời gian sử dụng, ưu đãi cho học sinh – sinh viên, kiểm tra, vệ sinh smartphone miễn phí cho khách hàng thân thiết,…
Dịch vụ sửa chữa thay mặt kính Oppo F7
Dịch vụ sửa chữa thay mặt kính Oppo F7

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa thay mặt kính Oppo F7 xin vui lòng liên hệ: 18002057 để được hỗ trợ ngay.

Viết một bình luận