Phải làm gì để khắc phục Samsung A6 Plus đốm màn hình

Phải làm gì để khắc phục Samsung A6 Plus đốm màn hình

Samsung A6 Plus bị đốm màn hình gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm người dùng, hơn nữa đây còn là dấu hiệu cho thấy smartphone của bạn có thể bị hư hỏng phần cứng bên trong. Vì vậy, nếu không có biện pháp khắc phục sớm nhất sẽ gây hư hỏng nặng cho Samsung A6 Plus của bạn.

Đốm màn hình là hiện tượng mà hầu hết người dùng thường mắc phải, và là lỗi mà người dùng có thể dễ dàng nhận thấy được. Samsung A6 Plus đốm màn hình thường có biểu hiện:

  • Màn hình Samsung A6 Plus xuất hiện các đốm màu trắng hoặc đen, tím
  • Các đốm này ngày cang lan rộng ra khắp màn hình, như chảy mực che đi hình ảnh hiển thị trên màn hình.

Samsung A6 Plus đốm màn hình

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào khắc phục Samsung A6 plus bị sọc màn hình

Nguyên nhân màn hình Samsung A6 Plus đốm màn hình

  • Do lỗi nhà sản xuất, chưa kiểm tra kĩ trước khi tung sản phẩm ra thị trường
  • Do người dùng vô tình làm rơi điện thoại, va đập vào bề mặt cứng vật nhọn nên hư hỏng các thiết bị phần cứng bên trong
  • Do Samsung A6 Plus của bạn đã quá cũ, hoặc bị thay thế bởi linh kiện kém chất lượng khi mang đi sửa chữa.
  • Do điện thoại bạn bảo quản không kĩ nên bụi bẩn đóng lâu ngày trong màn hình hoặc Samsung A6 Plus bị ngấm nước mà không được hong khô nên phần cứng bên trong bị hư hỏng.

Samsung A6 Plus đốm màn hình

>>> Bài liên quan: Thủ thuật khắc phục Samsung A6 Plus chết cảm ứng

Giải pháp khắc phục Samsung A6 Plus đốm màn hình

Đa số người dùng khi gặp phải lỗi Samsung A6 Plus đốm màn hình mặc dù điện thoại vẫn còn hoạt động tốt nên thường bỏ qua, không đi sửa chữa mà vẫn tiếp tục sử dụng. Đây là một việc gây hại cho điện thoại của bạn. Nếu không khắc phục sớm, hư hỏng sẽ ngày càng nặng hơn, bạn phải mất rất nhiều chi phí để sửa chữa.

Do đó, khi gặp phải hiện tượng Samsung A6 Plus đốm màn hình, biện pháp tốt nhất để khắc phục là bạn phải thay màn hình Samsung A6 Plus cho máy. Bởi vì, đây là lỗi phần cứng, bạn không thể tự khăc phục tại nhà được mà phải đến nhờ chuyên gia tay nghề cao. Để đảm bảo màn hình Samsung A6 Plus thay mới chính hãng, bạn nên tìm đến các trung tâm chuyên sửa chữa thay màn hình smartphone chuyên nghiệp. Bởi thị trường hiện nay có quá nhiều cạnh tranh nên tình trạng rủi ro những trung tâm làm an không uy tín cũng mọc lên khá nhiều.

Và trung tâm chúng tôi, là một trong những địa chỉ tốt nhất dành cho bạn. Hãy đến với địa chỉ:  591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM – trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa smartphone,thay màn hình tốt nhất Tp Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trung tâm chúng tôi tự tin khắc phục hoàn toàn mọi hư hỏng trên smartphone của bạn. Điện thoại sau khi sửa chữa sẽ hoàn toàn như mới, được đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao trực tiếp sữa chữa, linh kiện chính hãng, giá tốt nhất  khu vực. Sau sửa chữa quý khách còn được bảo hành với chính sách dài hạn,cũng như cam kết về chất lượng, hòan tiền nếu 100% nếu dịch vụ không tốt hoặc phát sinh lỗi từ trung tâm.

Viết một bình luận