Nên làm gì khi mặt kính Samsung J7 Plus bị bể

Nên làm gì khi mặt kính Samsung J7 Plus bị bể

Mặt kính Samsung J7 Plus bị bể sẽ khiến bạn gặp phải nhiều tình huống khó chịu khi trải nghiệm các tính năng trên máy. Vì vậy lúc này, bạn cần tìm cách khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Là người dùng J7 Plus nói riêng và smartphone nói chung, bất kỳ ai cũng muốn bảo vệ chiếc dế yêu của mình trong suốt thời gian sử dụng. Thế nhưng đôi khi, chỉ cần một giây lỡ tay hay một chút bất cẩn, bạn vẫn có thể làm mặt kính bên ngoài bị bể nứt bởi một tác động không mong muốn nào đó. Chính vì thế, trong những sự cố xảy ra trên Samsung J7 Plus, tình trạng mặt kính Samsung J7 Plus bị bể vẫn được coi là sự cố xảy ra phổ biến nhất.

mat kinh samsung j7 plus bi be

Bạn nên làm gì khi mặt kính Samsung J7 Plus bị bể

Nếu mặt kính Samsung J7 Plus bị bể, tất nhiên bạn sẽ không thể tự mình xử lý sự cố này tại nhà. Bởi chắc chắn sẽ cần đến một dịch vụ thay mặt kính hoặc thay màn hình Samsung J7 Plus tại một trung tâm chuyên nghiệp, thì tình trạng bể mặt kính mới được khắc phục hoàn toàn. Hai dịch vụ này có mức chi phí vô cùng chênh lệch. Do vậy trước khi đem máy đi sửa chữa, bạn cần phân biệt thay mặt kính Samsung J7 Plus với thay màn hình nguyên bộ cho máy, để có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính:

Trường hợp thay mặt kính J7 Plus

Nếu màn hình hiển thị và cảm ứng không bị hư hỏng, vẫn có thể hoạt động bình thường trong khi mặt kính bên ngoài bị nứt hoặc bể, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung J7 Plus cho máy với chi phí khá rẻ.

Thông thường, tình trạng hư hỏng trong trường hợp này không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, mặt thẩm mỹ của máy và việc thực hiện thao tác của bạn trên máy vẫn bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định. Đồng thời, nếu không khắc phục ngay, cảm ứng và màn hình hiển thị bên trong cũng có thể bị hư hỏng theo. Do vậy, nếu rơi vào trường hợp này, bạn không nên chủ quan mà cần đem máy đi thay mặt kính càng sớm càng tốt.

samsung j7 plus be mat kinh

Trường hợp thay màn hình J7 Plus

Nếu J7 Plus không chỉ bị nứt, vỡ mặt kính, mà còn gặp phải những vấn đề liên quan tới cảm ứng hoặc màn hình hiển thị, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J7 Plus cho máy với chi phí cao hơn. Lúc này, chiếc điện thoại Samsung của bạn thường xuất hiện những vấn đề sau đây:

  • Màn hình trong bị vỡ, xuất hiện đốm, sọc, đường vân, gợn sóng.
  • Màn hình bị ám màu, chảy mực, hiển thị tông màu không chuẩn,…
  • Màn hình bị tối đen, mờ bất thường hoặc nhấp nháy liên tục.
  • Cảm ứng bị liệt, loạn hoặc bấm không ăn, hoạt động không ổn định.

Cho dù bạn rơi vào trường hợp nào, chỉ cần thay mặt kính hay phải thay màn hình Samsung J7 Plus nguyên bộ, bạn đều cần đem chiếc dế yêu của mình đến một trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và uy tín. Bởi tại đây, bạn mới được sử dụng những dịch vụ chất lượng để tình trạng mặt kính Samsung J7 Plus bị bể được xử lý thành công!

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 Plus vỡ mặt kính, đâu là giải pháp

Viết một bình luận