Samsung S9 Plus đốm màn hình và cách khắc phục

Samsung S9 Plus đốm màn hình và cách khắc phục

Samsung S9 Plus đốm màn hình sẽ lấy đi của bạn những phút giây trải nghiệm máy thoải mái và trọn vẹn. Vậy giải pháp nào sẽ giúp bạn xử lý tình trạng này nhanh chóng và hiệu quả?

Samsung S9 Plus là một trong những chiếc smartphone sở hữu màn hình đẹp nhất hiện nay. Không chỉ có kích thước lớn, giúp người dùng thoải mái thao tác, chiếc điện thoại này còn sở hữu màu sắc dịu nhẹ, nịnh mắt và độ sáng hoàn hảo. Chính vì vậy, bất kỳ lỗi hư hỏng nào liên quan tới bộ phận này đều khiến người dùng vừa cảm thấy khó chịu, vừa tiếc nuối. Trong đó, Samsung S9 Plus đốm màn hình là một tình trạng thường gặp.

Có thể bạn quan tâm: Những điều bạn cần làm khi Samsung S9 Plus không nhận SIM

samsung s9 plus dom man hinh

Biểu hiện của lỗi Samsung S9 Plus đốm màn hình

Nếu màn hình Samsung S9 Plus bị đốm, bạn sẽ thấy màn hình của máy xuất hiện những dấu hiệu sau:

  • Trên màn hình của Samsung S9 Plus xuất hiện vết đốm đen, đốm sáng hoặc đốm màu. Trong đó, trường hợp máy bị đốm màu vẫn xuất hiện nhiều hơn cả.
  • Những vết đốm xuất hiện nhiều hay ít, lớn hay nhỏ phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của từng trường hợp.
  • Bạn không thể làm vết đốm biến mất bằng những thủ thuật thông thường. Tuy nhiên, những vết bẩn trên màn hình của Samsung S9 Plus có thể khiến một số người dùng nhầm lẫn đó là vết đốm. Chính vì vậy, bạn nên dùng khăn mềm vệ sinh sạch sẽ vết đốm để biết được chính xác máy có bị đốm màn hình hay không.

loi samsung s9 plus dom man hinh

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung S9 Plus bị đốm

Samsung S9 Plus đốm màn hình thường xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

  • Màn hình bị chèn ép bởi thói quen để máy trong túi chật của người dùng. Bạn luôn để máy cùng các vật nặng, làm màn hình của máy có khả năng cao bị đè cấn. Chiếc S9 Plus của bạn từng bị ai đó ngồi hoặc nằm lên, khiến màn hình phải chịu một lực tác động lớn. Tất cả đều làm tăng nguy cơ máy bị đốm màn hình.
  • Samsung S9 Plus từng bị người dùng sơ ý làm rơi. Đây là một trường hợp vô cùng phổ biến, khiến thiết bị gặp phải nhiều lỗi hư hỏng khó chịu. Trong đó, những lỗi hư hỏng liên quan tới màn hình như sự xuất hiện của các vết đốm là một trường hợp quen thuộc.
  • Bạn từng thay màn hình cho Samsung S9 Plus. Khi sử dụng một dịch vụ với linh kiện kém chất lượng, màn hình mới sẽ dễ bị hư hỏng hơn bình thường. Do đó, đây cũng được coi là một nguyên gây ra lỗi đốm màn hình trên Samsung S9 Plus.

khac phuc samsung s9 plus dom man hinh

Samsung S9 Plus đốm màn hình, giải pháp cho bạn là gì?

Để khắc phục triệt để lỗi màn hình Samsung S9 Plus bị đốm, bạn sẽ cần thay màn hình Samsung S9 Plus nguyên bộ. Nếu sử dụng một dịch vụ có chất lượng tốt ở một địa chỉ thật sự uy tín, lỗi đốm màn hình cũng được xử lý hoàn toàn. Tuy nhiên lúc này, khả năng chống nước của máy cũng bị vô hiệu.

Trong trường hợp vết đốm chưa ảnh hưởng nhiều tới quá trình trải nghiệm máy, bạn có thể tiếp tục sử dụng chiếc dế yêu của mình một cách cẩn thận. Thế nhưng đây chỉ là một giải pháp tạm thời, nên bạn vẫn cần đem S9 Plus đi sửa chữa ngay khi có thể. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 19002054 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

=> Xem thêm: Samsung S9 Plus liệt cảm ứng, có thể tự khắc phục được không?

Hy vọng lỗi Samsung S9 Plus đốm màn hình bạn gặp phải sẽ sớm được xử lý thành công!

Viết một bình luận