Chia sẻ cách khắc phục nhanh Samsung A7 bị loang màu

Chia sẻ cách khắc phục nhanh Samsung A7 bị loang màu

Samsung A7 loang màu khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu và lo lắng! Samsung A7 Loang màu có ảnh hưởng gì đến các thiết bị phần cứng bên trong điện thoại bạn ? Nguyên nhân là gì ? Làm sao để khắc phục ?

Samsung A7 loang màu là hiện tượng khá phổ biến ở người dùng. Loang màu là hiện tượng màn hình xuất hiện một vết chấm nhỏ màu đen, hồng , tím,…ở các góc màn hình. Các chấm mực này sau một thời gian cứ lan dần, lan dần ra xung quanh khắp màn hình, khiến cho người dùng không còn nhìn thấy hình ảnh hiển thị trên màn hình nữa.

Samsung A7 bị loang màu

>>> Tham khảo thêm: Samsung A7 bị vỡ mặt kính, phải làm sao ?

Nguyên nhân màn hình Samsung A7 loang màu:

  • Samsung A7 của bạn vô tình bị rớt va chạm với bề mặt cứng hoặc bị đè nén bởi một lực mạnh gây ảnh hưởng đến màn hình bên trong.
  • Do điện thoại bạn vô tình bị rơi vào nước hoặc bị ngấm nước, thường xuyên để điện thoại trong môi trường có độ ẩm cao.
  • Do bạn thường xuyên để điện trong túi chật, làm cho màn hình Samsung A7 bị cấn
  • Samsung A7 của bạn đã từng được mang đi sửa chữa tại các trung tâm không uy tín nên linh kiện thay thế kém chất lượng, sau một thời gian hư hỏng lại tiếp tục xảy ra.

 

Samsung A7  loang màu

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách khắc phục lỗi Samsung A7 không nhận sim

Biện pháp khắc phục Samsung A7 bị loang màu

Nếu Samsung A7 chỉ mới xuất hiện vết loang màu li ti thì bạn có thể để vậy để sử dụng tiếp nhớ là phải bảo quản điện thoại cẩn thận.

  • Bạn lấy một tấm vải nhỏ quấn quanh ngón tay sau đó đặt ngón quấn vải lên màn hình miết nhẹ từ chỗ loang mực ra khắp màn hình điện thoại. Cứ lặp đi lặp nhiều lần cho đến khi nào vết loang mực không còn nữa. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho các vết loang màu nhỏ .
  • Trường hợp Samsung A7 bị loang màu nhiều, có lẽ đây là dấu hiệu của hư hỏng thiết bị phần cứng bên trong. Bạn nên mang máy đến các trung tâm chuyên sửa chữa smartphone để được thay màn hình Samsung A7 nguyên bộ cho máy. Để đảm bảo không gây hư hỏng về sau, cũng như màn hình Samsung A7 thay mới chính hãng bạn nên tìm đến các địa chỉ thay màn hình Samsung A7 uy tín chuyên nghiệp. Vì hiện nay có rất nhiều trung tâm làm ăn kém chất lượng, linh kiện thay thế không chính hãng, đồ lậu, nên dẫn đến chất lượng màn hình sau một thời gian sử dụng lại hư hỏng.

Trung tâm chúng tôi là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn khi bạn có nhu cầu khắc phục Samsung A7 loang màu cũng như thay màn hình Samsung A7, sửa chữa smartphone khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm . Khi đến sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi bạn sẽ được thay thế linh kiện tốt nhất full mới 100%, được nhân viên hỗ trợ tân tình, chi phí sửa chữa vô cùng rẻ, cam kết chất lượng máy sau khi thay, bảo hành dài hạn 12 tháng. Chỉ sửa chữa khi nhận được sự đồng ý của khách hàng. Gọi ngay hotline: 19002054 để được tư vấn tốt nhất!

 

Viết một bình luận