Thủ thuật khắc phục Samsung J5 bong mặt kính

Thủ thuật khắc phục Samsung J5 bong mặt kính

Trong quá trình sử dụng, người dùng vô tình làm rớt điện thoại Samsung J5 làm cho Samsung J5 bị bong mặt kính. Nên khắc phục ngay để tránh tình trạng Samsung J5 của bạn lại hư hỏng nặng thêm.

Samsung J5 bị bong mặt kính đây là lỗi thường gặp đối với người dùng. Bong mặt kính gây khó chịu và cản trở cho người dùng, hơn nữa mặt kính bong tróc nếu không khắc phục sẽ gây ảnh hưởng đến phần cứng bên trong.

Samsung J5 bong mặt kính

Nguyên nhân mặt kính Samsung J5 bong mặt kính

-Samsung J5 của bạn bị rớt, va đập vào bề mặt cứng làm mặt kính bị bong, bị vỡ.

-Điện thoại Samsung J5 của bạn đã quá cũ, mặt kính giảm tuổi thọ, lớp keo kết dính giữa màn hình cảm ứng và mặt kính bên ngoài không còn tác dụng nữa.

-Điện thoại Samsung J5 của bạn đã từng mang đi sửa chữa tại các cửa hàng kém chất lượng, linh kiện thay thế không chính hãng. Nên sau một thời gian sử dụng, lớp keo màn hình và mặt kính bị khô làm cho mặt kính bị bong tróc.

-Do điện thoại bạn để trong môi trường ẩm ướt, nhiệt độ môi trường làm hư hỏng các thiết bị bên trong điện thoại bạn, làm cho lớp keo kết dính giữa mặt kính và màn hình bị khô hơn nữa nếu để điện thoại trong môi trường ẩm ướt thường xuyên sẽ làm chip IC main các thiết bị phần cứng khác hư hỏng.

Dù là nguyên nhân gì, khi Samsung J5 bong mặt kính đều gây cản trở quá trình trải nghiệm trên  smartphone của người dùng. Do đó, để khắc phục tình trạng Samsung J5 bong mặt kính bạn phải thay mặt kính Samsung J5 : https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-samsung-j5-prime/

Nguyên nhân mặt kính Samsung J5 bong mặt kính

Tại sao phải thay mặt kính khi Samsung J5 bong mặt kính?

Bong mặt kính là hiện thượng mặt kính Samsung J5 bạn bị tróc lên, khi đó độ nhạy cảm ứng trên màn hình không như trước nữa, màn hình cảm ứng khi thao tác có thể bị đơ, thông tin trả về không chính xác hoặc phản hồi chậm. Đều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Samsung J5 bong mặt kính nếu không được khắc phục sớm thì bạn sẽ mất khá nhiều chi phí để sửa chữa. Vì khi mặt kính Samsung J5 bị bong, nhiệt độ và không khí bên ngoài có thể tràn vào bên trong màn hình, cùng đó là vi khuẩn nấm móc sẽ xâm lấn gây hư hỏng nghiêm trọng đến màn hình cảm ứng. Khi đó, nếu màn hình cảm ứng bị hư hỏng, chức năng cảm ứng không còn tác dụng bạn phải thay cả màn hình Samsung J5 nguyên bộ cho máy.

Vì vậy, khi mặt kính Samsung J5 bị bong, tốt nhất bạn nên mang máy đến trung tâm chuyên sửa chữa smartphone để thay mặt kính Samsung J5 mới cho máy. Để đảm bảo mặt kính thay mới là chính hãng bạn nên đến trung tâm chuyên sửa chữa smartphone uy tín nhất, kỹ thuật viên tay nghề cao nhất, có chế độ bảo hành tốt nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phải làm gì khi Samsung J5 bị rớt vỡ mặt kính

Viết một bình luận