Mẹo khắc phục nhanh Samsung A7 loạn cảm ứng

Mẹo khắc phục nhanh Samsung A7 loạn cảm ứng

Samsung A7 của bạn bị loạn cảm ứng, nếu không có giải pháp khắc phục kịp thời, sẽ gây hư hỏng nặng đến phần cứng bên trong điện thoại bạn và trải nghiệm người dùng. Hãy cùng servo-halbeck.com tìm  hiểu giải pháp khắc phục Samsung A7 bị loạn cảm ứng?

Loạn cảm ứng là hiện tượng khá phổ biến ở người dùng. Trong trường hợp, bạn đang cần sử dụng điện thoại cho các công việc quan trọng thì màn hình lại cảm ứng lại đơ, thao tác trả về không chính xác.

Samsung A7 loạn cảm ứng

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách khắc phục Samsung A7 bị đen màn hình

Nguyên nhân Samsung A7 loạn cảm ứng?

 • Pin điện thoại Samsung A7 bị yếu, hoặc cáp sạc không đúng với dòng điện thoại.
 • Người dùng có thói quen vừa sạc vừa sử dụng điện thoại.
 • Miếng dán màn hình quá dày, hoặc quá cũ
 • Samsung A7 của bạn bị rớt, va đập vào bề mặt cứng, ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng Samsung A7.
 • Do điện thoại bạn cài đặt quá nhiều phần mềm không tương thích với máy, gây xung đột phầm mềm.
 • Samsung A7 của bạn đã từng mang đi sửa chữa và bị thay thế bởi linh kiện kém chất lượng hoặc do điện thoại bạn đã quá cũ, dẫn đến phần cứng bên trong bị hư hỏng.

khắc phục Samsung A7 loạn cảm ứng hiệu quả

>>> Có thể bạn quan tâm: Có nên thay màn hình Samsung A7 khi bị sọc màn hình không ?

Giải pháp nào khắc phục Samsung A7 loạn cảm ứng hiệu quả?

Để khắc phục tình trạng Samsung A7 liệt cảm ứng, nhanh nhất bạn có thể mang máy đến các trung tâm chuyên sửa chữa smartphone uy tín để được kĩ thuật viên hỗ trợ nhưng một số trường hợp Samsung A7 của bạn bị liệt cảm ứng do thói quen sử dụng. Vì vậy trước khi mang máy đến các trung tâm chuyên sửa chữa smartphone thì hãy thử áp dụng các biện pháp sau :

 • Kiểm tra pin điện thoại và cáp sạc điện thoại
 • Kiểm tra miếng dán màn hình, nếu nó đã quá cũ hoặc không phải chính hãng thì bạn nên thay miếng dán mới cho máy.
 • Hạn chế vừa sạc pin vừa thao tác trên điện thoại, vì đây sẽ làm cho Samsung A7 của bạn loạn cảm ứng và chai pin nhanh.
 • Gỡ bỏ bớt các ứng dụng không cần thiết, tắt nguồn khởi động lại máy. Nếu vẫn chưa khắc phục được thì bạn nên, Khôi phục cài đặt gốc lại cho máy để loại bỏ các ứng dụng không tương thích và ứng dụng chứa virut độc hại, gây xung đột phần mềm.
 • Trường hợp máy lỗi phần cứng, bắt buộc bạn phải mang máy đến trung tâm sửa chữa smartphone để được thay màn hình Samsung A7 nguyên bộ cho máy. Bạn nên lựa chọn các trung tâm có uy tín để thay là màn hình Samsung A7 chính hãng. Vì hiện nay có rất nhiều trung tâm làm ăn không uy tín, thay thế linh kiện kém chất lượng, luộc đồ khách hàng. Do đó, nên tìm hiểu kĩ trước khi đến thay màn hình cho máy.

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ nhận thay màn hình Samsung A7 giá tốt ?

Trên đây là thông tin về khắc phục Samsung A7 loạn cảm ứng, với những giải pháp này sẽ giúp bạn khắc phục nhanh vấn đề trên điện thoại mình. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 19002054 nhé!

 

Viết một bình luận