Samsung A7 bị vỡ mặt kính, phải làm sao?

Samsung A7 bị vỡ mặt kính, phải làm sao?

Mặt kính Samsung A7 bị vỡ, đây là lỗi thường gặp đối với người dùng khi sử dụng. Vậy thay mặt kính Samsung A7 có phải giải pháp tối ưu? Cùng tham khảo bài viết sau:

Bất cứ dòng Smartphone nào cũng vậy dù là cao cấp đến mấy, lỗi màn hình bị vỡ do va chạm với bề mặt cứng vật nhọn là điều không tránh khỏi. Samsung A7 cũng không ngoại lệ, mặt kính Samsung A7 bị vỡ khiến cho người dùng cảm thấy bất tiện khi thao tác trên điện thoại, hơn nữa gây mất thẫm mỹ cho dễ yêu của bạn. Để khắc phục bạn buộc phải thay mặt kính Samsung A7 cho máy.

Nguyên nhân mặt kính Samsung A7 bị vỡ:

-Người dùng để điện thoại  Samsung A7 bị rớt va  đập vào vật cứng, vật nhọn, làm vỡ mặt kính .

-Do điện thoại bạn đã từng mang đi sửa chữa bị thay thế bởi mặt kính kém chất lượng dẫn đến dễ bị hư hỏng.

Dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung A7:

-Mặt kính Samsung bị trầy xước do trong quá trình sử dụng, gây mất thẫm mỹ cho điện thoại.

-Mặt kính Samsung A7 bị vỡ do va chạm với bề mặt cứng, vật nhọn, hoặc bị đè nén bởi một lực mạnh làm cho mặt kính bị vỡ nứt.

-Mặt kính Samsung A7 bị vỡ nứt nhưng màn hình cảm ứng không bị ảnh hưởng, hình ảnh vẫn hiển thị sắc nét, màn hình không xuất hiện sọc dọc, sọc ngang, loang màu, chảy mực, cảm ứng đơ liệt thì lúc này ban chỉ cần thay mặt kính Samsung A7 cho máy.

Trường hợp hư hỏng nặng hơn, mặt kính bị vỡ , màn hình cảm ứng đơ liệt, có nhiều sọc ngang sọc dọc, nhòe màu, đốm màn hình…lúc này phần cứng bên trong điện thoại bạn đã bị hư hỏng nặng, bạn phải thay màn hình Samsung A7 cho máy mới khắc phục hoàn toàn.

Cần làm gì khi Smassung A7 bị vỡ mặt kính?

Cần làm gì khi Samsung A7 bị vỡ mặt kính?

Khi Samsung A7 bị vỡ mặt kính, bạn không thể khắc phục ở nhà mà phải nhờ đến các chuyên gia có tay nghề cao.

Nếu mặt kính Samsung A7 bị trầy xước nhẹ mà không ảnh hưởng nhiều đến quá trình thao tác trên điện thoại thì bạn nên sử dụng và bảo quản điện thoại cẩn thận lại để tránh tình trạng hư hỏng nặng hơn.

Còn nếu mặt kính Samsung bị vỡ nặng, ảnh hưởng nhiều đến quá trình thao tác cũng như tính thẩm mỹ  thì bạn phải tìm đến các trung tâm uy tín để thay mặt kính Samsung A7 cho máy. Và trung tâm chúng tôi là một trong những gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Đến với trung tâm chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về những hư hỏng trên điện thoại sẽ được kĩ thuật viên tay nghề cao khắc phục hoàn toàn nhanh chóng. Samsung A7 của bạn sẽ y như mới sau khi thay mặt kính, linh kiện thay thế nguyên zin, chi phí sửa chữa tốt nhất khu vực, kèm theo đó chế độ bảo hành vượt trội lên đến 12 tháng cùng các gói ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn khác.

Nếu bạn có nhu cầu muốn đến thay mặt kính Samsung A7 cho máy thì hãy đến ngay địa chỉ: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM  hoặc liên hệ hotline: 19002054 để được tư vấn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính Samsung A5 2016 ở đâu chuyên nghiệp ?

Viết một bình luận