Chia sẻ cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus

Chia sẻ cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus là thủ thuật cần thiết với phần lớn tín đồ nhà Táo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách áp dụng thủ thuật này sao cho hiệu quả mà không quá phức tạp.

iPhone 7 Plus là một trong những phiên bản iPhone được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Được nâng cấp khá nhiều so với các thiết bị tiền nhiệm, iPhone 7 Plus được kỳ vọng sẽ giúp người dùng có được sự trải nghiệm trọn vẹn. Thế nhưng, cho dù được cải tiến với nhiều tính năng mới, chiếc điện thoại cao cấp của Apple vẫn không được trang bị sẵn tính năng ghi âm cuộc gọi. Vì vậy, nhiều iFan không biết phải làm sao khi cần tới tính năng này.

=> Có thể bạn quan tâm: Xử lý nhanh iPhone 7 Plus lỗi không nhận SIM hiệu quả

cach ghi am cuoc goi iphone 7 plus

Với bài viết dưới đây, bạn sẽ được gợi ý cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus bằng những phần mềm miễn phí. Tuy nhiên, để sử dụng được các phần mềm này, chiếc iPhone 7 Plus của bạn đã phải được Jailbreak trước đó. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Ứng dụng TapACall Lite

TapACall là ứng dụng ghi âm cuộc gọi có 2 phiên bản. Đó là phiên bản miễn phí (Lite) và phiên bản có phí (Pro – 9,9$). Tuy nhiên, chỉ với phiên bản Lite, bạn cũng có thể thực hiện các tính năng ghi âm cuộc gọi cơ bản và phiên bản này hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu của một người dùng thông thường.

Với ứng dụng TapACall Lite, bạn có thể ghi âm cuộc gọi đến và cuộc gọi đi trên iPhone 7 Plus không giới hạn. Sau đó, bạn cũng có thể thoải mái chia sẻ các file ghi âm này lên các trang mạng xã hội.

chia se cach ghi am cuoc goi tren iphone 7 plus

2. Call Record Free

Bên cạnh TapACall Lite, sử dụng Call Record Free cũng là một cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus quen thuộc. Đây là ứng dụng miễn phí hoàn toàn, bạn chỉ cần tải ứng dụng về là có thể ghi âm ngay lập tức.

Nếu muốn ghi âm cuộc gọi đi bằng Call Record Free, bạn chỉ cần quay số cần gọi rồi nhấn vào biểu tượng ghi âm. Cách thực hiện còn đơn giản hơn khi bạn muốn ghi âm cuộc gọi đến, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ghi âm là có thể bắt đầu.

Sau khi hoàn tất cuộc ghi âm mong muốn, bạn cũng có thể chia sẻ cho bạn bè của Facebook, Twitter, Email, iMessage, Dropbox.

cach ghi am cuoc goi tren iphone 7 plus

3. Edigin Call Recorder

Trong trường hợp bạn muốn đoạn ghi âm của mình được lưu trữ trên iCloud, Edigin Call Recorder là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trước khi sử dụng phần mềm, bạn cần tạo cho mình một tài khoản miễn phí.

Sau khi bạn thực hiện xong việc ghi âm cuộc gọi, các file ghi âm này sẽ được tự động tải lên iCloud. Nhờ đó, bạn có thể xem lại hay tải về một cách dễ dàng.

Trên đây là cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus bằng những ứng dụng miễn phí dành cho bạn. Với các gợi ý này, hy vọng bạn không còn loay hoay khi muốn lưu giữ lại những cuộc gọi quan trọng trên máy. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận