Làm sao để khắc phục Samsung A6 2018 bị sọc ngang hiệu quả?

Làm sao để khắc phục Samsung A6 2018 bị sọc ngang hiệu quả?

Samsung A6 2018 bị sọc ngang là một sự cố khó chịu. Bởi sự cố này sẽ lấy đi của máy vẻ đẹp sang trọng vốn có và lấy đi của người dùng những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

Samsung A6 2018 đã từng gây bão thị trường công nghệ ngay từ thời điểm ra mắt. Bên cạnh những cải tiến về cấu hình và tính năng, màn hình vô cực tuyệt đẹp với khả năng hiển thị xuất sắc cũng là một ưu điểm nổi bật của máy. Tuy nhiên, ưu điểm này sẽ nhanh chóng bị lu mờ, nếu như bạn gặp phải tình trạng Samsung A6 2018 bị sọc ngang – tình trạng đang làm ám ảnh nhiều người dùng thiết bị.

=> Giải đáp thắc mắc: Thay màn hình Samsung A6 2018 bao nhiêu tiền

samsung a6 2018 bi soc ngang

Do đâu mà Samsung A6 2018 bị sọc ngang?

Chiếc Samsung A6 2018 của bạn có thể chỉ xuất hiện 1 vết sọc ngang trên màn hình. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, máy sẽ xuất hiện nhiều vết sọc ngang khác nhau, khiến bạn không thể quan sát rõ những gì máy hiển thị.

Dù gặp phải trường hợp nào, vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài của Samsung A6 2018 cũng bị ảnh hưởng và sự trải nghiệm của bạn trên máy cũng gặp nhiều khó khăn.

Lỗi sọc ngang trên Samsung A6 2018 thường do những nguyên nhân sau đây gây ra:

  • Máy phải chịu những tác động vật lý từ bên ngoài. Chẳng hạn như máy từng bị làm rơi, bị vật nặng đè nén hoặc từng bị va đập vào bề mặt cứng. Đây đều là những nguyên nhân quen thuộc gây ra những hư hỏng trên màn hình điện thoại.
  •  Samsung A6 2018 luôn được người dùng để trong túi quần chật. Thói quen này thường khiến máy bị đè nén nhiều hơn, dễ bị va chạm hơn và như vậy, nguy cơ bị sọc ngang màn hình cũng cao hơn bình thường.
  • Bạn từng thay màn hình mới cho Samsung A6 2018, để khắc phục những sự cố hư hỏng xảy ra trên bộ phận cảm ứng hoặc màn hình của máy. Tuy nhiên, do chất lượng màn hình mới không tốt nên sau một thời gian, có thể bạn sẽ gặp phải lỗi Samsung A6 2018 bị sọc ngang màn hình.
  • Samsung A6 2018 bị lỗi ngay từ đầu do nguyên nhân khách quan. Trường hợp này khá hiếm xảy ra trên thực tế.

loi samsung a6 2018 bi soc ngang

Khắc phục Samsung A6 2018 bị sọc ngang bằng cách nào?

Samsung A6 2018 bị sọc ngang vừa là một sự cố khó chịu, vừa là một tình trạng không hề dễ khắc phục tại nhà. Vì vậy, khi không may gặp phải lỗi hư hỏng này, bạn sẽ không có nhiều giải pháp khắc phục dành cho mình:

  • Bạn thử gõ nhẹ vào màn hình của Samsung A6 2018 một vài lần. Thủ thuật này đôi khi sẽ đem lại tác dụng tạm thời, giúp bạn khắc phục lỗi trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng. Nếu sự cố do nguyên nhân khách quan gây ra, có khả năng bạn sẽ được nhà sản xuất hỗ trợ với chính sách bảo hành phù hợp. Tuy nhiên, trường hợp này trên thực tế cũng không nhiều.
  • Thay màn hình Samsung A6 2018 full bộ chất lượng với sự tiến hành của những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Bạn nên sử dụng dịch vụ này tại các địa chỉ uy tín, để sự cố Samsung A6 2018 bị sọc ngang được khắc phục một cách triệt để nhất.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp bạn biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung A6 2018 sọc ngang màn hình. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận