Giải pháp khắc phục Samsung A9 2018 sọc màn hình dành cho bạn

Giải pháp khắc phục Samsung A9 2018 sọc màn hình dành cho bạn

Samsung A9 2018 có thể gặp phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau trong quá trình sử dụng. Tình trạng Samsung A9 2018 sọc màn hình khó chịu là một trong số đó.

Màn hình Samsung A9 2018 vốn nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người dùng. Nhưng nếu gặp phải tình trạng Samsung A9 2018 sọc màn hình, những lời khen ngợi này sẽ dần được thay thế bằng những lời phàn nàn khó chịu. Bởi khi màn hình bị sọc, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình trải nghiệm máy của mình.

samsung a9 2018 soc man hinh

Tìm hiểu nguyên nhân khiến Samsung A9 2018 sọc màn hình

Màn hình Samsung A9 2018 có thể bị sọc nhiễu, sọc ngang hoặc sọc dọc. Dù rơi vào trường hợp nào, máy cũng mất đi vẻ đẹp sang trọng ban đầu, màn hình cũng không còn hiển thị xuất sắc như trước. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng này, để biết cách khắc phục phù hợp:

  • Bạn thường xuyên để chiếc Samsung A9 2018 của mình vào túi chật. Điều này có thể làm máy phải chịu những tác động không đáng có và khiến nguy cơ máy bị sọc màn hình tăng cao.
  • Samsung A9 2018 từng bị đè nén hoặc va đập mạnh. Người dùng từng chủ quan làm rơi máy hoặc để máy phải chịu những tác động mạnh tương tự. Đây là nguyên nhân phổ biến khiến màn hình của máy bị hư hỏng.
  • Chiếc Samsung A9 2018 của bạn đã bị lỗi ngay từ đầu, do nguyên nhân khách quan của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối. Bên cạnh đó, việc mua phải chiếc Samsung A9 2018 là hàng giả, hàng dựng cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi.

loi samsung a9 2018 soc man hinh

Samsung A9 2018 sọc màn hình, bạn phải làm sao để khắc phục?

Tình trạng sọc màn hình trên Samsung A9 2018 chắc chắn đã gây ra nhiều phiền toái cho sự trải nghiệm của bạn. Đây cũng là một sự cố hư hỏng xuất hiện phổ biến, nhưng không hề dễ khắc phục. Vì vậy, nếu không may gặp phải tình trạng này, bạn chỉ có một vài sự lựa chọn sau:

  • Dùng tay gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình Samsung A9 2018. Thủ thuật này không phải lúc nào cũng phát huy tác dụng. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, gõ nhẹ vào màn hình có thể giúp sự cố tạm thời được khắc phục.
  • Liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng hoặc cửa hàng đã mua máy. Trong trường hợp sự cố do lỗi khách quan gây ra, có thể bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành phù hợp để bảo đảm quyền lợi. Tuy nhiên trên thực tế, tình trạng Samsung A9 2018 sọc màn hình rất ít khi nhận được sự bảo hành từ nhà sản xuất.
  • Thay màn hình Samsung A9 2018 nguyên bộ cho máy. Trong trường hợp các giải pháp trên không có hiệu quả, đây chính là giải pháp cuối cùng dành cho bạn. Nếu sử dụng một dịch vụ có chất lượng tốt, cả về linh kiện lẫn quá trình thay thế, lỗi Samsung A9 2018 sọc màn hình sẽ được khắc phục một cách tối ưu.

Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận