Thủ thuật khắc phục iPhone 7 Plus hở sáng màn hình hiệu quả

Thủ thuật khắc phục iPhone 7 Plus hở sáng màn hình hiệu quả

Bạn đang sử dụng dòng sản phẩm iPhone 7 Plus nhưng không mai gặp phải tình trạng hở sáng màn hình. Bạn thắc mắc không biết làm gì để khắc phục tình trạng iPhone 7 Plus hở sáng màn hình. Xem bài viết ngay để có biện pháp tốt nhất bạn nhé.

Có thể nói iPhone 7 Plus bị hở sáng màn hình không phải là một sự cố quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, sự cố này vẫn ảnh hưởng không nhỏ tới sự trải nghiệm máy của người dùng và khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Nhiều người cho rằng iPhone 7 Plus là một chiếc smartphone hoàn hảo. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng chiếc smartphone này không hề hoàn hảo như họ nghĩ. Bởi iPhone 7 Plus vẫn phải đối mặt với nhiều sự cố khác nhau trong quá trình sử dụng. Chẳng hạn như lỗi iPhone 7 Plus hở sáng màn hình mà khá nhiều người đang phải đối mặt trong thời gian gần đây.

iphone 7 plus ho sang man hinh

Dấu hiệu cho thấy iPhone 7 Plus bị hở sáng màn hình

Bạn có thể nhận thấy rõ tình trạng màn hình iPhone 7 Plus bị hở sáng khi để màn hình của máy ở theme tối hoặc mở một ứng dụng nào đó có nền đen. Lúc này, xung quanh màn hình của máy sẽ có ánh sáng phát ra. Bạn chú ý nếu vệt sáng xuất hiện ở giữa màn hình thì đây không phải là lỗi hở sáng mà là một lỗi hư hỏng khác. Chẳng hạn như lỗi đốm sáng màn hình.

Tình trạng màn hình hở sáng xuất hiện phổ biến trên các dòng máy sử dụng màn hình LCD. Chính vì vậy, không chỉ iPhone 7 Plus mà rất nhiều chiếc điện thoại khác cũng có thể gặp phải lỗi hư hỏng này.

Nguyên nhân gây ra tình trạng iPhone 7 Plus hở sáng màn hình

  • Có thể là do lỗi khách quan của nhà sản xuất.
  • Do chiếc iPhone 7 Plus của bạn là hàng dựng với linh kiện kém chất lượng.
  • Bạn từng thay màn hình iPhone 7 Plus trước đó. Nhưng kỹ thuật viên tiến hành dịch vụ này lại không cẩn thận nên để ra lỗi hở sáng màn hình.
  • Bạn từng để máy bị va đập, đè nén hoặc rơi rớt ở đâu đó. Đây cũng là trường hợp mà nhiều người gặp phải

loi iphone 7 plus ho sang man hinh

Thủ thuật khắc phục iPhone 7 Plus hở sáng màn hình?

Nếu như bạn vô tình gặp phải tình trạng ở sáng màn hình trên dòng sản phẩm iPhone 7 Plus và hiện đang cần tìm biện pháp để khắc phục. Thông tin dưới đây có thể giúp cho bạn, cùng tham khảo ngay bạn nhé.

  • Liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng hoặc với cửa hàng đã mua máy trong trường hợp máy vẫn còn được bảo hành và bạn cho rằng, nguyên nhân gây ra sự cố là do lỗi khách quan.
  • Liên hệ với trung tâm bạn đã sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus, nếu chiếc điện thoại của bạn chưa hết hạn bảo hành của dịch vụ này. Hầu hết các trung tâm thay màn hình điện thoại hiện nay đều có chính sách bảo hành cho tình trạng iPhone 7 Plus bị hở sáng sau khi thay mới màn hình.
  • Điều chỉnh độ sáng màn hình và độ tương phản để giải quyết tạm thời sự cố.
  • Trong các trường hợp còn lại, bạn nên đem máy tới một trung tâm sửa chữa, thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín để được khắc phục lỗi một cách chuyên nghiệp.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho khắc phục được tình trạng iPhone 7 Plus hở sáng màn hình ngay tại nhà mà cần tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!.

Viết một bình luận