iPhone Xs Max sọc màn hình, nên làm gì để khắc phục?

iPhone Xs Max sọc màn hình, nên làm gì để khắc phục?

iPhone Xs Max sọc màn hình là tình trạng mà bạn đang gặp phải và hiện đang tìm cho mình biện pháp để khắc phục. Xem bài viết để biết mình nên làm gì khi gặp phải tìn trạng này bạn nhé.

Phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sở hữu iPhone Xs Max nên người dùng luôn kỳ vọng có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất trên máy. Tuy nhiên, sự kỳ vọng này của bạn có thể sẽ không trở thành hiện thực, vì hiện dòng sản phẩm này lại xảy ra một vài sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Và điều này khiến người dùng cảm thấy khó chịu và điển hình nhất là tình trạng iPhone Xs Max sọc màn hình. Nếu như vô tình chiếc điện thoại iPhone Xs Max của bạn gặp phải tình trạng sọc màn hình và hiện bạn đang cần tìm cho mình biện pháp để khắc phục. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây để có biện pháp tốt nhất bạn nhé.

iphone xs max soc man hinh

Biện pháp khắc phục tình trạng iPhone Xs Max sọc màn hình

Khi dòng sản phẩm iPhone Xs Max của bạn gặp phải tình trạng sọc màn hình. Trước khi bạn tìm đến các địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bạn có thể thử một vài thủ thuật dưới đây, vì nó có thể giúp cho bạn có thể khắc phục được tình trạng iPhone Xs Max sọc màn hình ngay tại nhà. Cùng tham khảo bạn nhé.

  • Dùng tay gõ nhẹ vào màn hình của máy. Cách này không phải lúc nào cũng phát huy tác dụng. Và kể cả khi nó giúp đường sọc trên màn hình biến mất thì những vết sọc này vẫn có thể quay trở lại vào bất cứ lúc nào.
  • Backup dữ liệu trên iPhone Xs Max bằng iTunes hoặc iCloud. Sau đó, bạn cần đưa iPhone Xs Max của mình về chế độ cài đặt gốc bằng cách sử dụng lệnh Restore iPhone trên iTunes. Thủ thuật này sẽ phát huy hiệu quả, nếu như sự cố sọc màn hình trên iPhone Xs Max do lỗi phần mềm gây ra.
  • Liên hệ với trung tâm bảo hành của Apple hoặc cửa hàng đã mua máy nếu như bạn đã có gói bảo hành của hãng. Hoặc khi bạn mới mua iPhone Xs Max về mà màn hình của máy đã bị sọc. Trong trường hợp này, có thể bạn sẽ nhận được chính sách hỗ trợ của nhà sản xuất.
  • Trong các trường hợp còn lại, thay màn hình iPhone Xs Max chính là giải pháp duy nhất mà bạn cần áp dụng. Và đây cũng là biện pháp tối ưu nhất khi gặp phải tình trạng iPhone Xs Max sọc màn hình.

loi iphone xs max soc man hinh

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone Xs Max sọc màn hình ngay tại nhà mà không cần tìm đến các địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!.

Viết một bình luận