Nên làm gì gặp tình trạng Samsung S9 sọc màn hình

Nên làm gì gặp tình trạng Samsung S9 sọc màn hình

Bạn đang thắc mắc không biết mình nên làm gì gặp tình trạng Samsung S9 sọc màn hình. Thông tin bài viết có thể sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng Samsung S9 sọc màn hình ngay tại nhà. Cùng tham khảo ngay bạn nhé.

Sọc màn hình không phải là tình trạng xa lạ gì, bởi lẽ tình trạng này không chỉ xảy ra ở những dòng sản phẩm tầm trung. Mà ngay cả dòng sản phẩm cao cấp như Samsung S9 cũng không thể tránh khỏi. Có thể nói việc tốn một khoản chi phí lớn để sở hữu dòng sản phẩm smartphone nhưng dòng sản phẩm này lại sọc màn hình sẽ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Chính vì thế, khi dòng sản phẩm Samsung S9 sọc màn hình, người dùng điều lo lắng và khắc phục không biết mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng này. Cùng chúng tôi tham khảo thông tin dưới đây để có được biện pháp tốt nhất, khi gặp phải tình trạng này bạn nhé.

=> Bạn có thể xem giá dịch vụ thay màn hình Samsung S9 được cập nhật mới nhất tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-s9/

samsung s9 soc man hinh

Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung S9 sọc màn hình

Có thể nhận thấy tình trạng sọc màn hình sẽ không ảnh hướng đến việc sử dụng và trải nghiệm máy. Vì thế, nếu như máy chỉ xuất hiện một hoặc vài đường sọc thì bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng máy. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Sọc màn hình là một trong những lỗi hư hỏng liên quan đến phần LCD. Vì thể, để khắc phục được tình trạng này, bạn buộc phải thay màn hình Samsung S9. Tuy nhiên, ở một vài trường hợp không liên quan đến phần LCD, bạn có thể khắc phục nó bằng một vài thủ thuật dưới đây.

  • Bạn có thể reset lại máy nhầm giúp máy hoạt động ổn định hơn.
  • Khôi phục lại cài đặt góc cũng là biện pháp được nhiều người dùng.
  • Tiến hành cập nhật hệ điều hành mới nhất cho máy cũng là biện pháp.
  • Tìm và xóa các phần mềm, ứng dụng gây xung đột dẫn đến sọc màn hình.
  • Bạn thử đập nhẹ lên màn hình để tác động trực tiếp lên Socket.

khac phuc samsung s9 soc man hinh

Nếu như bạn đang thử thực hiện hết các biện pháp dưới đây nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng Samsung S9 sọc màn hình. Thì lỗi sọc màn hình trên dòng sản phẩm Samsung S9 là do hư hỏng phần LCD. Bạn buộc phải thay màn hình Samsung S9 mới có thể khắc phục.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung S9 sọc màn hình. Chúc bạn thành công.

Viết một bình luận