Chia sẻ cách chỉnh cảm ứng trên iPhone đơn giản dành cho iFan

Chia sẻ cách chỉnh cảm ứng trên iPhone đơn giản dành cho iFan

iFan hoàn toàn có thể tự mình điều chỉnh độ nhạy cảm ứng trên chiếc iPhone theo ý muốn. Vậy cách chỉnh cảm ứng trên iPhone được thực hiện như thế nào? Bạn đã biết cách làm hay chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay bài viết sau nhé.

Từ phiên bản iOS 9.0 trở lên, Apple đã tích hợp tính năng Touch Accommodations (Thích nghi cảm ứng), nhằm giúp người dùng có thể điều chỉnh độ nhạy cảm ứng trên màn hình iPhone một cách dễ dàng. Vì vậy, khi cảm thấy cảm ứng của iPhone có dấu hiệu phản hồi chậm hoặc quá nhạy, bạn có thể sử dụng tính năng này để khắc phục.

Cách chỉnh cảm ứng trên iPhone với Touch Accommodations

Bật Touch Accommodations

Để kích hoạt tính năng Touch Accommodations trên chiếc iPhone của mình, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, từ giao diện chính của iPhone, bạn vào Cài đặt (Settings)=> Cài đặt chung (General) => Trợ năng (Accessibility).

cach chinh cam ung tren iPhone

Bước 2: Tiếp theo, tại mục Trợ năng, bạn nhấn vào Thích nghi cảm ứng (Touch Accommodations) và chuyển trạng thái của tính năng này sang ON là được.

cach chinh cam ung tren iPhone

Thay đổi thời gian kích hoạt Hold Duration

Hold Duration là tính năng quy định thời gian nhấn giữ khi chuyển sang tác vụ khác. Để điều chỉnh độ nhạy cảm ứng trên iPhone, bạn cần thực hiện những cài đặt đối với tính năng Hold Duration.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tương tự như trên, bạn cũng vào Cài đặt (Settings)=> Cài đặt chung (General) => Trợ năng (Accessibility) và chọn mục hích nghi cảm ứng (Touch Accommodations).

Bước 2: Tại mục Thích nghi cảm ứng, bạn bấm Hold Duration, chuyển tính năng này sang trạng thái ON và sử dụng nút (+) hoặc (-) để điều chỉnh thời gian theo ý mình.

cach chinh cam ung tren iPhone

Như vậy, cách chỉnh cảm ứng trên iPhone cũng không quá khó để thực hiện. Với thủ thuật này, bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm máy thoải mái và dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách chặn số điện thoại trên iPhone đơn giản nhất

Viết một bình luận