Làm thế nào để tìm điện thoại Samsung bị mất?

Làm thế nào để tìm điện thoại Samsung bị mất?

Bạn không may làm mất điện thoại Samsung và muốn tìm lại nó? Hãy tham khảo ngay cách tìm điện thoại Samsung bị mất được giới thiệu trong bài viết sau đây.

Với nhiều lý do khác nhau, bạn có thể làm mất chiếc điện thoại Samsung của mình trong quá trình sử dụng. Đây không chỉ là việc mất tài sản, gây ra những thiệt hại về mặt vật chất mà còn có thể gây ra tình trạng mất an toàn cho những thông tin cá nhân của bạn có trong máy. Do đó, bạn cần tìm điện thoại Samsung bị mất của mình càng nhanh càng tốt. Vậy cách thực hiện thủ thuật này ra sao? Bạn có thể tham khảo qua những hướng dẫn ở trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn tìm điện thoại Samsung bị mất

Để tìm lại điện thoại Samsung trong trường hợp máy bị đánh cắp, rơi rớt hay thất lạc ở đâu đó, bạn cần cài đặt định vị cho chiếc smartphone của mình. Cách cài đặt như sau:

Bước 1: Ngay từ khi bắt đầu sử dụng chiếc điện thoại của mình, bạn cần cài định vị ngay cho máy bằng cách vào Cài đặt => Tài khoản => Thêm tài khoản => Samsung Account => Đăng nhập bằng tài khoản Samsung mà mình đã đăng ký trước đó. Trong trường hợp chưa có tài khoản này, hãy đăng kí bằng Email (tốt nhất là Gmail) của bạn.

tim dien thoai Samsung bi mat

Bước 2: Khi cần tìm lại máy, bạn hãy truy cập trang web http://findmymobile.samsung.com/ trên máy tính của mình. Sau đó, bạn cũng đăng nhập bằng Samsung Account như ở trên điện thoại.

tim dien thoai Samsung bi mat

Bước 3. Tiếp theo, bạn nhấn Định vị thiết bị và một bản đồ thể hiển vị trí của điện thoại Samsung sẽ hiện ra một cách rõ nét. Khi đó, bạn có thể đi tới vị trí này để lấy lại điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số tính năng điều khiển máy từ xa khác như:

Gọi thiết bị: Máy sẽ rung chuông liên tục trong 5 phút để giúp bạn xác định chính xác vị trí của điện thoại khi nó chỉ ở đâu đó xung quanh bạn. Cho dù máy đang được để ở chế độ im lặng hay rung, máy vẫn sẽ đổ chuông bình thường,

Xóa sạch thiết bị: Trong trường hợp không thể lấy lại máy, bạn hãy áp dụng cách này để bảo vệ những thông tin cá nhân của mình.

Khóa màn hình điện thoại: Bạn không muốn người khác truy cập vào điện thoại của mình trong thời gian tới lấy lại điện thoại? Hãy chọn lệnh “Khóa màn hình điện thoại” để bảo vệ máy nhé!

tim dien thoai Samsung bi mat

Bạn chú ý cách tìm điện thoại Samsung bị mất mà Servo Halbeck.com giới thiệu ở trên chỉ có tác dụng khi máy vẫn đang được mở nguồn, có kết nối Internet và bật GPS. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

Có thể bạn quan tâm: Cách nhắn tin có dấu trên điện thoại Samsung mà bạn cần biết

Viết một bình luận