Dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung J7 Pro ở đâu?

Bạn đang lo lắng về tình trạng màn hình Samsung J7 Pro bị hư hỏng cảm ứng, LCD bị đốm, sọc… Thay màn hình Samsung J7 Pro là biện pháp bạn đang cần đến. Tuy nhiên không phải dễ dàng gì để có thể tìm được một địa chỉ thay màn hình chất lượng mà mức chi phí hợp lý. Hôm nay Servo-halbeck sẽ giúp bạn có được địa chỉ ưng ý để khắc phục sự cố J7 Pro gặp phải.

Thay màn hình Samsung J7 Pro ở đâu tại TP HCM?

Trước khi tìm đến bất cứ trung tâm nào thì bạn cũng cần phải lưu ý một số điều sau:

  • Tất cả các trường hợp hư hỏng liên quan đến màn hình Samsung J7 Pro không nhất thiết phải thay mới màn hình.
  • Tìm hiểu thật kỹ nơi mà mình sẽ đến sửa điện thoại.
  • Dò giá ở nhiều địa chỉ khác nhau để tìm được mức giá hợp lý

Điều thứ 2 và 3 thì không còn gì để bàn cải rồi, nhưng bạn vẫn đang thắc mắc ở vấn đề thứ nhất? Nếu như trước đây thì đúng là hư hỏng màn hình phải thay nguyên bộ. Tuy nhiên ngay nay khi các máy móc phát triển hơn thì người ta đã có thể tách riêng màn hình cảm ứng và mặt kính ở bên ngoài. Do đó nếu như chiếc J7 Pro của bạn chỉ bị hư hỏng mặt kính ở ngoài mà không có bất cứ ảnh hưởng gì tới phần hiển thị và cảm ứng thì cần thay mặt kính J7 Pro với chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Trường hợp cần thay màn hình nguyên bộ

Vậy nếu như rơi vào những trường hợp nào thì cần thay màn hình? Dưới đây là một số biểu hiện bạn nên biết:

  • Màn hình có những đốm đen trên màn hình. ít thì 1 cái ở góc còn nhiều thì loang lỗ trên khắp màn hình.
  • Sọc màu chạy dọc trên màn hình.
  • Mực bị loang trên màn hình
  • Cảm ứng không nhạy, lúc được lúc không hoặc bị liệt hoàn toàn.

Trên đây là một số điểm cần lưu ý trước khi đi thay màn hình. Vậy nên lựa chọn trung tâm nào để thay màn hình Samsung J7 pro? Hiện tại ở TP HCM có rất nhiều địa chỉ khác nhau đang cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên hôm nay Servo Halbeck sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ tại trung tâm FASTCARE. Có thể tham khảo qua bài viết thay màn hình Samsung J7 Pro để biết thêm chi tiết và mức giá chính xác nhất.

Thay màn hình Samsung J7 Pro tại FASTCARE

Được biết lúc này mức chi phí mà bạn phải bỏ ra cho dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Pro là 2tr8. Mức giá này hoàn toàn có thể thay đổi theo thời gian. Bên cạnh đó còn có nhiều những ưu đãi dành cho khách hàng đến thay màn hình. Đặc biệt ấn tượng với:

  • Chính sách bảo hành 1 đổi 1 suốt 4 tháng
  • Giảm giá 100k – 200k nếu sửa chữa nhiều hơn 2 máy
  • Vệ sinh thiết bị miễn phí…
Thay màn hình Samsung J7 Pro tại TP HCM
Thay màn hình Samsung J7 Pro tại TP HCM

Nếu bạn đang cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Pro thì FASTCARE cũng chính là một trong những địa chỉ đáng để được lựa chọn. Và trên đây mình đã giúp cho bạn có được những thông tin cần thiết để có thể tự tìm được địa chỉ thay màn hình tốt nhất. Thường xuyên theo dõi Blog để có được nhiều thủ thuật và thông tin hay về điện thoại nhá.

Viết một bình luận